Search
Close this search box.

Đổi mới và Toàn diện

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ tạo nên các Giải pháp quản lý doanh nghiệp có tính Đổi mới và Toàn diện cho nhu cầu quản lý doanh nghiệp kinh doanh với tầm nhìn dài hạn.

EXPERTIS ĐỒNG HÀNH cùng bạn

DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP

Chúng tôi cung cấp một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ tạo nên các Giải pháp quản lý doanh nghiệp có tính Đổi mới và Toàn diện cho nhu cầu quản lý doanh nghiệp kinh doanh với tầm nhìn dài hạn.

01

Chúng tôi cung cấp cho bạn những cơ hội để thay đổi tư duy quản lý và áp dụng các giải pháp mới nhất và hiệu quả nhất trong quản lý doanh nghiệp, cập nhật liên tục về các xu hướng mới và áp dụng các giải pháp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

02

Các giải pháp mà chúng tôi cung cấp dựa trên tính toàn diện về mặt quản lý, bao gồm đảm bảo hiệu quả, an toàn, và tuân thủ các quy định pháp luật, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ và đồng nhất trong quản lý thông tin.

03

Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn trên con đường phát triển doanh nghiệp với tầm nhìn dài hạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp quản lý hiệu quả và bền vững, giúp bạn đạt được tầm nhìn dài hạn và phát triển doanh nghiệp thành công.

Gia nhập thị trường

KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG

Đầu tư & Thành lập

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi sở hữu cả chuyên môn pháp lý và bề dày kinh nghiệm để hướng dẫn bạn một cách liền mạch trong toàn bộ quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn tại Việt Nam.

Quản lý doanh nghiệp

Tối ưu nguồn lực

Tối ưu hoạt động

Chúng tôi giúp bạn tối ưu việc vận hành doanh nghiệp của bạn trên mọi quy mô, giúp bạn tối ưu vận hành doanh nghiệp, đạt hiệu quả cao và an toàn bền vững 

Mở rộng quy mô

Làm chủ thông tin

Mở rộng quy mô

Giúp bạn quản lý hiệu quả khi mở rộng quy mô doanh nghiệp. Chúng tôi giúp bạn kiểm soát tài chính, xây dựng các hệ thống phù hợp và tuyển dụng những nhân sự phù hợp cho quy mô của bạn

Chuyển giao - chấm dứt

Chuyển đổi thuận lợi

M&A - Đóng cửa

Mua bán, sáp nhập đòi hỏi đội ngũ chuyên gia am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp trong mua (buy-side) hoặc bán (sell-side) toàn bộ hoặc một phần doanh nghiệp

20 năm đồng hành CÙNG

Khách hàng của chúng tôi

Nhờ vào việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao từ các doanh nghiệp Châu Âu và khu vực phát triển của Châu Á cũng như các châu lục khác, khách hàng của chúng tôi đến từ các ngành và khu vực đa dạng, bao gồm các công ty hàng đầu các Châu Lục.

Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ bền vững và đáng tin cậy với từng khách hàng của mình, giúp họ đạt được mục tiêu của mình đồng thời đảm bảo mức độ an toàn và bảo mật cao nhất trong hoạt động kinh doanh của họ.

Khách hàng hài lòng
+ 0
Dự án hoàn thành
+ 0
Doanh nghiệp FDI
+ 0