dịch vụ đăng ký mở hồ sơ lao động tiền lương bảo hiểm lần đầu

Chúng tôi tư vấn và giúp Xây dựng hệ thống  lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội phù hợp, đúng luật ngay từ ban đầu.

Dịch vụ được sử dụng khi cần tư vấn và thực hiện các đăng ký về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội lần đầu cho doanh nghiệp mới thành lập, hoặc mới tuyển dụng lao động.

Chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống lao động, tiền lương, bảo hiểm ngay từ ban đầu. Tư vấn đăng ký đúng luật giúp giảm thiểu rủi ro về Lao động – Tiền lương – Bảo Hiểm xã hội qua việc hiểu và thực hiện tuân thủ luật Bảo Hiểm Xã Hội

Tiêu chuẩn dịch vụ

Tiêu chuẩn được quản lý và kiểm soát chặt chẽ
 • Tiêu chuẩn Thực hiện công việc

  Tiêu chuẩn công việc Tiền lương và Bảo hiểm xã hội của Expertis là “Nhanh chóng - Đúng luật - Tối ưu lợi ích của doanh nghiệp" các nhu cầu của khách hàng, kể cả trong hoàn cảnh đặc thù. Đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ, hồ sơ đạt chuẩn, kịp thời và có lợi nhất cho doanh nghiệp.

 • Tiêu chuẩn Chuyên viên thực hiện

  Nhân sự phụ trách luôn là những chuyên viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên môn phù hợp nhất với đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp. Họ có khả năng xác định và đo lường các rủi ro của mỗi loại ngành nghề, giúp bạn kiểm soát tốt các rủi ro.

 • Tiêu chuẩn kết quả công việc

  Toàn bộ hồ sơ Tiền lương vào Bảo hiễm xã hội của khách hàng sẽ được thực hiện trên phần mềm tiền lương hiện đại, được kiểm tra lại của Trưởng phòng và Ban giám đốc Expertis để đảm bảo kết quả luôn được chính xác.

lợi ích cho khách hàng

[ ]

Tối đa lợi ích và đúng luật

Chuyên gia về Tiền lương và Bảo hiểm xã hội sẽ tư vấn các giải pháp có lợi nhất về tiền lương và Bảo hiểm xã hội, giúp tối đa hóa lợi ích về chi phí của doanh nghiệp đồng thời tạo sự an toàn cho chủ doanh nghiệp

Chuyển giao trách nhiệm

Trách nhiệm thực hiện các vấn đề chuyên môn được chuyển giao cho Expertis chịu trách nhiệm, chủ doanh nghiệp có thể tập trung 100% vào việc phát triển kinh doanh và xây dựng đội ngũ nhân sự kinh doanh.

Đại diện chuyên nghiệp xử lý phát sinh

Chủ động xử lý các vấn đề phát sinh, chủ động làm việc với cơ quan có thẩm quyền, chủ động thường xuyên thông báo và tư vấn cho doanh nghiệp những thay đổi liên quan đến chính sách tiền lương và bảo hiểm xã hội.

Tư vấn và hỗ trợ bởi chuyên gia

Chúng tôi có hơn 17 năm chuyên nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất mà chỉ có chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm mới có được.

nội dung dịch vụ mở hồ sơ lao động tiền lương bảo hiểm lần đầu

Thực hiện đầy đủ và chính xác 3 bộ hồ sơ lao động:

1. Hồ sơ lương
– Quy chế lương
– Bảng lương (01 THÁNG BẮT ĐẦU KÝ HỢP ĐỒNG)
– Bảng công (nếu có tăng ca)

2. Hồ sơ lao động
– Hợp đồng lao động, quyết định liên quan
– Khai trình lao động
– Hồ sơ thang bảng lương
– Quy định chức danh
– Nội quy lao động
– Thỏa ước lao động

3. Hồ sơ Công Đoàn
– Quyết định thành lập Công Đoàn (nếu đủ điều kiện)
– Xác nhận chưa đủ đăng ký Thành lập Công Đoàn
– Con dấu Công Đoàn (tính phí riêng)

Thực hiện đầy đủ các công việc:

 • Mở hồ sơ BHXH, thẻ BHYT
 • Khai trình lao động
 • Hồ sơ Công Đoàn
 • Hồ sơ thang bảng lương
 • Quy định chức danh

Thiết lập và thực hiện các văn bản:

 • Nội quy lao động (Áp dụng khi doanh nghiệp tham gia BHXH trên 9 người)
 • Thỏa ước lao động (Áp dụng khi doanh nghiệp tham gia BHXH trên 9 người)

Câu hỏi thường gặp

Rủi ro thanh tra lao động; rủi ro chênh lệch số liệu giữa lương đóng BHXH và lương đưa vào chi phí doanh nghiệp; rủi ro tính sai bị truy thu, xử phạt.

Khi bắt đầu phát sinh lao động, Doanh nghiệp phải thực hiện đẩy đủ nội dung theo quy định của các cơ quan BHXH, Lao động, Thuế…, Bởi vì, 1 nhân sự hay nhiều nhân sự đều có thể xảy ra rủi ro nếu không được thực hiện đầy đủ.

Vì vậy, khi phát sinh nhân sự, doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ hoặc thuê dịch vụ chuyên nghiệp để quản lý. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ quản lý nhân sự và BHXH tốt nhất của Expertis, quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây: https://expertis.vn/dich-vu-quan-ly-nhan-su-va-bhxh/

Expetis có phần mềm quản lý với số lượng lao động không giới hạn, ngoài ra, nhân sự thực hiện là các chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm xử lý khi có thanh tra, kiểm tra, đảm bảo đúng đủ bộ hồ sơ cho Doanh nghiệp với số lao động lớn.

Để đánh giá doanh nghiệp đang có rủi ro hay không, bạn có thể liên hệ hotline Expertis để yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá và tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp bạn.

Mỗi lao động phải có đầy đủ 3 loại hồ sơ: Hồ sơ tiền lương; hồ sơ lao động; hồ sơ BHXH.

Theo Khoản 1, điều 2, Nghị định 115/2015/NĐ-CP quy định: Người lao động là công dân Việt Nam tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc. Vì vậy, nếu có hưởng lương từ công ty thì thuộc đối tượng đóng BHXH bắt buộc.

Tư vấn trực tuyến

Chuyên gia tư vấn Tiền lương, Bảo hiểm xã hội sẽ tư vấn trực tuyến để trả lời những câu hỏi của Quý khách

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE

Bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ?

EN VI