Dịch vụ kiểm toán

Chúng tôi là một doanh nghiệp kiểm toán uy tín và kinh nghiệm tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên kiểm toán cho mục đích kiểm soát tài chính kế toán và nộp cho cơ quan quản lý Nhà nước theo luật định

Đội ngũ của chúng tôi nhiều kinh nghiệm, được đào tạo và chuyên biệt cho mục tiêu kiểm soát vấn đề tài chính, kế toán, ngân sách của doanh nghiệp phục vụ cho việc vận hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

Dịch vụ giúp doanh nghiệp có bộ Báo cáo tài chính đã được kiểm toán đầy đủ, đáp ứng yêu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước và nhu cầu hữu ích của những người sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh tế.

Expertis cung cấp các dịch vụ kiểm toán thuế được thiết kế nhằm giúp khách hàng đảm bảo tuân thủ luật thuế và loại trừ các rủi ro về thuế.

Expertis cung cấp dịch vụ soát xét tuân thủ, thực hiện toàn bộ công việc Kế toán – Thuế – Tiền lương – BHXH dựa trên mức độ tuân thủ mong muốn của doanh nghiệp. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể yên tâm về mức độ tuân thủ đúng với luật hiện hành.

Trợ giúp Quý vị lập Hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết cùng các Tờ khai đảm bảo mức tuân thủ cao nhất theo quy định của Nghị định 20.

Bạn cần tư vấn về kiểm toán với chuyên gia ?

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE

Bạn cần tư vấn và báo giá dịch vụ kiểm toán ?