Dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ Kiểm toán ở Việt Nam rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, thuộc bất kỳ loại hình và quy mô nào. Kiểm toán là một trong những thủ tục kinh doanh quan trọng nhất đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khi tiến hành kiểm toán, chủ doanh nghiệp phải sử dụng một số phương pháp có thể chấp nhận được trong khi vẫn tuân thủ các quy tắc và quy định của chính phủ Việt Nam.

Kiểm toán cũng rất có lợi cho mọi khía cạnh kinh doanh,  giúp bạn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn về công ty của mình cũng như tình hình tài chính của công ty để hỗ trợ bạn đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh dựa trên các dữ kiện và hồ sơ.

Tương tác với công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán được cho là có thể trình bày hồ sơ tài chính của công ty với phân tích chính xác và không thiên vị. Việc thuê một kiểm toán viên bên ngoài rõ ràng mang lại cho công ty của bạn cảm giác trung lập và độc lập. Do đó, nếu bạn có thể tận dụng lợi ích hàng đầu này của việc thuê một kiểm toán viên chuyên nghiệp.

EXPERTIS là công ty cung cấp Dịch vụ Kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. Các kiểm toán viên của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn giỏi về kiểm toán, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo. Các kiểm toán viên của chúng tôi hiểu báo cáo tài chính đã được kiểm toán quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp, chủ sở hữu / cổ đông, nhà đầu tư, người cho vay và các bên liên quan khác. Kiểm toán viên của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu quả của công ty bạn và xác định điểm mạnh và điểm yếu về tài chính của công ty bạn để đưa ra quyết định chính xác và đáng tin cậy.

EXPERTIS cung cấp các dịch vụ kiểm toán sau đây

Hỗ trợ trực tuyến

Chuyên gia về kiểm toán của chúng tôi sẽ tư vấn trực tuyến để trả lời những câu hỏi của Quý khách.

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE

Gặp chuyên gia về kiểm toán và tư vấn ngay !

EN VI