Search
Close this search box.

Kho nội dung hữu ích

Kiến thức Quản lý doanh nghiệp

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Với phương châm “Quản lý doanh nghiệp với tầm nhìn dài hạn“, điều này đòi hỏi người quản lý cần có kiến thức cần thiết và các kinh nghiệm thực tiễn trong việc quản lý doanh nghiệp. Người quản lý doanh nghiệp không nên quản lý theo thói quen, kinh nghiệm từ trước chưa được cập nhật. nghe ai đó nói … mà cần phải biết rõ môi trường pháp luật, yêu cầu quản lý, công cụ quản lý cần thiết để quản lý hiệu quả doanh nghiệp của mình.

Nhằm cung cấp công cụ cho nhà quản lý doanh nghiệp, Expertis đầu tư nghiêm túc và bài bản xây dựng Kho kiến thức quản lý doanh nghiệp.

Kho kiến thức quản lý doanh nghiệp của Expertis là chứa các Kiến thức và Kinh nghiệm thực tiễn phục vụ cho việc quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam, chi tiết như sau:

  • Kiến thức về vấn đề cần quản lý: Bao gồm kiến thức và Môi trường pháp luật của Việt Nam.
  • Kinh nghiệm / Kỹ năng cần thiết: Bao gồm những kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng thực hành trong các tình huống quản lý cụ thể.

Bạn có 2 cách để tìm kiếm nội dung cần thiết:

Cách 1: Tìm kiếm từ khóa liên quan đến vấn đề bạn quan tâm bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm (bạn không cần nhập toàn bộ mà chỉ cần nhập vài từ có liên quan)

Cách 2:  Bạn có thểm tìm theo từng danh mục chủ đề của kho kiến thức quản lý

Sau khi tìm thấy bài viết, bạn có thể đọc nội dung.

Trong trường hợp bạn tìm không thấy,  hoặc có câu hỏi liên quan đến bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Nhằm giúp cho người đọc theo dõi thông tin một cách nhanh nhất, Expertis lựa chọn trình bày nội dung theo nguyên tắc tập trung, do đó nội dung được trình bày như sau:

  • Mỗi 1 bài sẽ giải quyết trọn vẹn 1 vấn đề cụ thể, không phân mảnh vấn đề ra làm nhiều bài riêng lẻ.
  • Những vấn đề mang tính đặc thủ được viết thành 1 nhóm các câu hỏi thường gặp để người đọc tiện tra cứu.

Kinh nghiệm cho thấy mỗi lĩnh vực kinh doanh luôn có những đặc thù riêng. Do đó chúng tôi cung cấp kho kiến thức theo lĩnh vực chuyên ngành riêng giúp việc quản lý chuyên sâu và giúp nhà quản lý tập trung vào nội dung liên quan đến lĩnh vực của mình.

Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm hoặc danh mục chủ đề bên dưới để tìm kiếm các nội dung liên quan đến vấn đề mình quan tâm.

Vâng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ trên trang web để được tư vấn.

Có, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm hoặc lọc theo chủ đề trên trang chủ Kho kiến thức để tìm kiếm các bài viết liên quan đến chủ đề mà bạn quan tâm.

Nếu bạn không tìm thấy thông tin cần thiết trong Kho kiến thức của Expertis, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang liên hệ trên website hoặc thông qua các kênh hỗ trợ khác để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến quản lý doanh nghiệp.