Giới thiệu về Expertis

“Chúng tôi có những khả năng và kinh nghiệm để đưa ra những câu trả lời bạn cần”

Chúng tôi là công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những giải pháp cho việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả, cho phép các Giám đốc, chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho phát triển kinh doanh.

Trải qua 17 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng nên một công ty được trang bị hoàn toàn đầy đủ về nhân sự, trình độ, năng lực cho nhiệm vụ này.

Đội ngũ lãnh đạo Expertis là những chuyên gia có từ 15-20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp ở tầm tập đoàn nước ngoài và Việt Nam.

Expertis cung cấp các dịch vụ sau

Thế mạnh của chúng tôi

0

Hoàn thành dự án

0

Khách hàng hài lòng

0

Khách hàng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

0

Giải thưởng quốc tế (Most Asia Impactful Service Award 2016

Phong cách của chúng tôi

Chính sách khách hàng

Expertis tiếp cận mọi vấn đề của khách hàng như thể đó là của riêng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một công ty tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu ích cho vấn đề của khách hàng hơn là một người chỉ đưa ra lời khuyên.

Chúng tôi đặt mình vào những khách hàng của mình, sắp xếp các khả năng có thể có với các mục tiêu của khách hàng và hợp tác để mở khóa nút thắt cho vấn đề của họ. Điều này xây dựng các mối quan hệ sâu sắc và hữu ích.

Cách tiếp cận đúng là cần thiết cho kết quả đúng, Expertis tiếp cận công việc bằng cách áp dụng kiến thức bên ngoài vào tổ chức của bạn. Chúng tôi biết rằng để tối đa hóa tiềm năng thành công cho công ty của bạn, chúng tôi cần định hình lời khuyên chuyên môn của chúng tôi theo cách áp dụng cho cách kinh doanh của bạn. Điều này cho phép chúng tôi tạo mối quan hệ phong phú với khách hàng của chúng tôi.

Khách hàng tiêu biểu

EN VI