Search
Close this search box.

GIỚI THIỆU VỀ EXPERTIS

Giải pháp
Đổi mới và Toàn diện

Chúng tôi cung cấp một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ tạo nên các Giải pháp quản lý doanh nghiệp có tính Đổi mới và Toàn diện cho nhu cầu quản lý doanh nghiệp kinh doanh với tầm nhìn dài hạn.

We are EXPERTIS

GIỚI THIỆU

EXPERTIS chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, kiểm toán, kế toán, thuế, nhân sự, tư vấn quản lý chuyên nghiệp trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi sẽ cung cấp một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ tạo nên các Giải pháp quản lý doanh nghiệp có tính Đổi mới và Toàn diện cho nhu cầu quản lý doanh nghiệp kinh doanh với tầm nhìn dài hạn.

01

Chúng tôi cung cấp cho bạn những cơ hội để thay đổi tư duy quản lý và áp dụng các giải pháp mới nhất và hiệu quả nhất trong quản lý doanh nghiệp, cập nhật liên tục về các xu hướng mới và áp dụng các giải pháp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

02

Các giải pháp mà chúng tôi cung cấp dựa trên tính toàn diện về mặt quản lý, bao gồm đảm bảo hiệu quả, an toàn, và tuân thủ các quy định pháp luật, đồng thời đảm bảo tính đồng bộ và đồng nhất trong quản lý thông tin.

03

Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn trên con đường phát triển doanh nghiệp với tầm nhìn dài hạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ,  cung cấp cho bạn những giải pháp quản lý hiệu quả và bền vững, giúp bạn đạt được tầm nhìn dài hạn và phát triển doanh nghiệp thành công.

Giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện

Chúng tôi là chuyên gia

NĂNG LỰC VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi sở hữu kho kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực tương ứng. Điều đó cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết thực và sáng tạo cho khách hàng của mình.

Tinh thông chuyên môn

Chúng tôi sở hữu kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực tương ứng, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết thực và sáng tạo cho bạn.

Sở hữu kỹ năng xử lý vấn đề một cách triệt để, quan hệ địa phương mạnh mẽ giúp chúng tôi giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp cho bạn.

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất để nâng cao hiệu quả, độ chính xác và giúp bạn ứng dụng những giải pháp mới nhất, hiệu quả nhất

Cải tiến liên tục

Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi và phát triển, cố gắng không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bạn cần điều gì?

Lý do nên chọn
EXPERTIS

Chuyên môn, kinh nghiệm, quan hệ địa phương và sự tập trung vào khách hàng của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành đối tác lý tưởng cho nhu cầu quản lý doanh nghiệp của bạn.

Tập trung vào khách hàng

Phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng của chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ của chúng tôi được điều chỉnh theo nhu cầu riêng của bạn, cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa để giải quyết các thách thức và mục tiêu cụ thể của bạn.

Cơ sở tính phí hợp lý

Chúng tôi tính phí cho các dịch vụ của mình dựa trên số giờ sử dụng và thu nhập của chuyên gia mỗi giờ, mang lại sự rõ ràng, minh bạch và linh hoạt cho khách hàng trong việc lựa chọn chuyên gia tư vấn.

Công nghệ cao

Chuyên môn công nghệ cao cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ mới nhất cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn duy trì tính cạnh tranh trong thế giới có nhịp độ thay đổi công nghệ nhanh ngày nay.

Tiếng Anh chuyên ngành

Dịch vụ tiếng Anh chuyên ngành của chúng tôi cung cấp cho bạn những lời khuyên trực tiếp và chính xác, loại bỏ nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được hướng dẫn chính xác và đáng tin cậy nhất có thể.

Chuyên gia tư vấn tài chính kế toán

20 năm đồng hành cùng

Khách hàng của chúng tôi

Nhờ vào việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao từ các doanh nghiệp Châu Âu và khu vực phát triển của Châu Á cũng như các châu lục khác, khách hàng của chúng tôi đến từ các ngành và khu vực đa dạng, bao gồm các công ty hàng đầu các Châu Lục.

Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ bền vững và đáng tin cậy với từng khách hàng của mình, giúp họ đạt được mục tiêu của mình đồng thời đảm bảo mức độ an toàn và bảo mật cao nhất trong hoạt động kinh doanh của họ.

Khách hàng hài lòng
+ 0
Dự án hoàn thành
+ 0
Doanh nghiệp FDI
+ 0