Giới thiệu về Expertis

Expertis là tổ chức kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp hữu hiệu cho hoạt động kinh doanh. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng nên một công ty được trang bị hoàn toàn đầy đủ về nhân sự, trình độ, năng lực cho nhiệm vụ này.

Đội ngũ lãnh đạo Expertis là những chuyên gia có từ 15-20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp ở tầm tập đoàn nước ngoài và Việt Nam.

Kinh nghiệm xử lý các sự vụ phức tạp, đòi hỏi khéo léo, linh hoạt, căng thẳng là năng lực của Expertis!

Giá trị cốt lõi của Expertis

Chúng tôi đầu tư và nỗ lực duy trì các giá trị của Expertis:

  • Tinh thông chuyên môn
  • Kỹ năng xử lý chuyên nghiệp
  • Tư vấn sắc bén và linh hoạt
  • Thấu hiểu và tôn trọng mối quan hệ
  • Rõ ràng minh bạch
  • Nhiệt tình và thân thiện

Tầm nhìn của Expertis

Chúng tôi xác lập tầm nhìn đưa Expertis là công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp và dịch vụ hữu ích cho doanh nghiệp và người kinh doanh.

Expertis cung cấp các nhóm dịch vụ

Dịch vụ kiểm toán và liên quan kiểm toán

Expertis cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán tuân thủ pháp luật và các dịch vụ có liên quan bao gồm: Dịch vụ tư vấn và lập hồ sơ chuyển giá, dịch vụ soát xét thông tin tài chính kế toán.

Dịch vụ tư vấn đầu tư và M&A

Expertis cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư cho cả vòng đời doanh nghiệp, từ thành lập dự án đầu tư để gia nhập thị trường, vận hành và đến lúc mở rộng thông qua hoạt động mua bán sáp nhập (M&A)

Dịch vụ kế toán & Tư vấn và khai thuế

Expertis cung cấp các gói dịch vụ vềKế toán và Thuế, đây là dịch vụ giúp doanh nghiệp thảnh thơi trong công tác quản lý Kế toán, tuân thủ pháp luật về Thuế để tập trung kinh doanh trong môi trường ngày càng cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn và Quản lý nguồn nhân lực

Expertis cung cấp các dịch vụ cho việc quản lý nguồn nhân lực của doanh nghiệp, bao gồm tuyển dụng chuyên ngành, quản lý lao động, tuân thủ chính sách bảo hiểm xã hội, tính lương, chi lương.

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE