Giới thiệu về Expertis

“Chúng tôi có những khả năng và kinh nghiệm để đưa ra những câu trả lời bạn cần”

Chào mừng đến với Expertis

Expertis là công ty Kiểm toán – Kế toán – Thuế và Tư vấn được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hữu hiệu cho việc quản lý một cách hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Đội ngũ lãnh đạo Expertis là những chuyên gia có từ 15-20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp ở tầm tập đoàn nước ngoài và Việt Nam.

Năng lực cao

Hơn 18 năm hoạt động và phát triển, Expertis đã được trang bị đầy đủ với Nhân sự - Năng lực - Trình độ để có thể mang đến khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng cao.

Xem chi tiết →

Đối tác bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi đang giúp hơn 5.000 doanh nghiệp nội địa cũng như FDI giảm chi phí và đạt được hiệu quả trong quản lý và hoạt động doanh nghiệp.

Xem chi tiết →

Dịch vụ toàn diện

Expertis có các chuyên gia kinh nghiệm có thể cung cấp  đa dạng dịch vụ cho việc quản lý doanh nghiệp của bạn trong cả 4 giai đoạn Khởi nghiệp - Phát triển - Ổn định - Mở rộng.

Xem chi tiết →

Khả năng đa dạng

Hơn 18 năm hoạt động cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho từng lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các nhóm ngành: thương mại, dịch vụ, sản xuất, vận tải - logistic, công nghệ thông tin ...

Xem chi tiết →

0

Hoàn thành dự án

0

Khách hàng hài lòng

0

Khách hàng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

0

Giải thưởng quốc tế (Most Asia Impactful Service Award 2016

Lý do chọn chúng tôi

Cung cấp dịch vụ bằng tiếng Anh chuyên ngành

Bên cạnh tiếng Việt là ngôn ngữ chính. Chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ trực tiếp, tư vấn trực tiếp bằng tiếng Anh từ các chuyên viên thực hiện công việc và chuyên gia tư vấn.

Đối với ngôn ngữ pháp luật, điều này tạo ra sự khác biệt rất lớn trong chất lượng tư vấn so với phương pháp [1 chuyên gia phụ trách chuyên môn + 1 người phiên dịch không am hiểu chuyên môn].

Quy trình quản lý khoa học (Hightech)

Sở hữu công ty công nghệ B24. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, do đó các phương pháp và ứng dụng mà chúng tôi sử dụng để thực hiện công việc cho khách hàng là những phương pháp hiện đại dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, nhờ đó dữ liệu khách hàng luôn được an toàn, phương pháp thực hiện hiện đại, khoa học, tiết kiệm  chi phí cho khách hàng.

Am hiểu địa phương

Quan hệ địa phương giúp chúng tôi có thể xử lý các vấn đề của khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm, thông thuộc cách thức tham vấn các cơ quan quản lý có thẩm quyền những vấn đề cần tham vấn tích cực.

Kỹ năng xử lý chuyên nghiệp

Với kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, chúng tôi tự tin có thể đưa đến khách hàng những tư vấn sắc bén và hữu hiệu nhất cho các nhu cầu của doanh nghiệp.

Quan sát, phân tích và nhanh chóng đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng thích hợp với cho bất kỳ tình huống phát sinh.

Cơ sở tính phí hợp lý

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đạt đến khả năng tính phí dịch vụ căn cứ theo Số giờ hao phí x Thu nhập trên một giờ của chuyên gia.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được tính trên nguyên tắc này, tạo ra sự rõ ràng, minh bạch và cung cấp sự linh hoạt cho khách hàng trong việc lựa chọn chuyên gia tư vấn.

Thấu hiểu và tôn trọng quan hệ

Thấu hiểu là giá trị quan trọng nhất mà mọi thành viên Expertis đều cho rằng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một người có thể có. Thấu hiểu không chỉ là yếu tố để xây dựng và duy trì những mối quan hệ lành mạnh và tích cực, mà còn góp phần giúp con người làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn trong quan hệ hợp tác.

EN VI