'EXPERTIS' là Chuyên gia

Expertis đã được trang bị đầy đủ với Nhân sự – Năng lực – Trình độ để có thể mang đến khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng cao.

Expertis là công ty Kiểm toán – Kế toán – Thuế và Tư vấn được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hữu hiệu cho việc quản lý một cách hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Đội ngũ lãnh đạo Expertis là những chuyên gia có từ 15-20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp ở tầm tập đoàn nước ngoài và Việt Nam.

01

Hơn 18 năm hoạt động và phát triển, Expertis đã được trang bị đầy đủ với Nhân sự – Năng lực – Trình độ để có thể mang đến khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng cao.

02

Expertis có các chuyên gia kinh nghiệm có thể cung cấp  đa dạng dịch vụ cho việc quản lý doanh nghiệp của bạn trong cả 4 giai đoạn Khởi nghiệp – Phát triển – Ổn định – Mở rộng.

03

Kinh nghiệm đa dạng nhiều năm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho từng lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các nhóm ngành: thương mại, dịch vụ, sản xuất, vận tải – logistic, công nghệ thông tin…

Tinh thông kiến thức và Thành thạo kỹ năng tạo ra khả năng cho sự thành công

We are ExpertisE

Bạn cần điều gì?

lý do chọn chúng tôi

Quan hệ địa phương giúp chúng tôi có thể xử lý các vấn đề của khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm, thông thuộc cách thức tham vấn các cơ quan quản lý có thẩm quyền những vấn đề cần tham vấn tích cực.

Kỹ năng xử lý chuyên nghiệp

Với kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, chúng tôi tự tin có thể đưa đến khách hàng những tư vấn sắc bén và hữu hiệu nhất cho các nhu cầu của doanh nghiệp.

Quan sát, phân tích và nhanh chóng đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng thích hợp với cho bất kỳ tình huống phát sinh.

Cơ sở tính phí hợp lý

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đạt đến khả năng tính phí dịch vụ căn cứ theo: Số giờ hao phí x Thu nhập trên một giờ của chuyên gia

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được tính trên nguyên tắc này, tạo ra sự rõ ràng, minh bạch và cung cấp sự linh hoạt cho khách hàng trong việc lựa chọn chuyên gia tư vấn.

Kỹ năng xử lý chuyên nghiệp (hightech)

Sở hữu công ty công nghệ B24. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, do đó các phương pháp và ứng dụng mà chúng tôi sử dụng để thực hiện công việc cho khách hàng là những phương pháp hiện đại dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại.

Dữ liệu khách hàng luôn được an toàn, phương pháp thực hiện hiện đại, khoa học, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ bằng tiếng Anh chuyên ngành

Chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ trực tiếp, tư vấn trực tiếp bằng tiếng Anh từ các chuyên viên thực hiện công việc và chuyên gia tư vấn.

Đối với ngôn ngữ liên quan đến pháp luật, điều này tạo ra sự khác biệt rất lớn trong chất lượng tư vấn so với phương pháp [1 chuyên gia phụ trách chuyên môn + 1 người phiên dịch không am hiểu chuyên môn].
+ 0
Khách hàng hài lòng
+ 0
Dự án hoàn thành
+ 0
Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam (FDI)
0
Giải thưởng quốc tế (Most Asia Impactful Service Award 2016
giao tiếp là chìa khóa

Thấu hiểu và tôn trọng quan hệ

Expertis thực hiện các dịch vụ

thấu hiểu cá nhân

Thấu hiểu là giá trị quan trọng nhất mà mọi thành viên Expertis đều cho rằng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một người có thể có.

Thấu hiểu không chỉ là yếu tố để xây dựng và duy trì những mối quan hệ lành mạnh và tích cực, mà còn góp phần giúp con người làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn trong quan hệ hợp tác.

Hiểu cá nhân

Dù kinh doanh vì đam mê hay vì lợi nhuận, doanh nghiệp luôn là "đứa con" mà người chủ dành nhiều tâm huyết. Expertis tiếp cận dựa trên sự thấu hiểu này.

Hiểu nhu cầu

Chúng tôi có khả năng và khao khát hiểu nhu cầu của khách hàng, bất kể đó là nhu cầu vĩ mô hay vi mô, trong ngắn hạn hay dài hạn.

xác định mục tiêu của bạn

Dịch vụ của chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn đạt được các mục tiêu cụ thể một cách tốt nhất.

khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi được thúc đẩy để làm công việc tốt nhất có thể. Chúng tôi tự hào về việc nuôi dưỡng các mối quan hệ khách hàng lâu dài được xây dựng trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều công ty trong nước và quốc tế, những công ty hàng đầu Nhật Bản, Châu Âu, Ấn Độ ... những tập đoàn và những nhà sản xuất tốt nhất thế giới.

đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Chúng tôi hiện diện trên nhiều kênh liên lạc hiện đại cũng như truyền thống. Bạn liên hệ bằng bất cứ kênh nào thích hợp. Kết nối trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi bằng kênh Chat online được xây dựng riêng (bảo mật) sau đây

EN VI