Giới thiệu về Expertis

“Chúng tôi có những khả năng và kinh nghiệm để đưa ra những câu trả lời bạn cần”

Chúng tôi là công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những giải pháp cho việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả, cho phép các Giám đốc, chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho phát triển kinh doanh.

Trải qua 17 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng nên một công ty được trang bị hoàn toàn đầy đủ về nhân sự, trình độ, năng lực cho nhiệm vụ này.

Đội ngũ lãnh đạo Expertis là những chuyên gia có từ 15-20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp ở tầm tập đoàn nước ngoài và Việt Nam.

Expertis cung cấp các dịch vụ sau

Dịch vụ kiểm toán và liên quan kiểm toán

Expertis cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán tuân thủ pháp luật và các dịch vụ có liên quan bao gồm: Dịch vụ tư vấn và lập hồ sơ chuyển giá, dịch vụ soát xét thông tin tài chính kế toán.

Dịch vụ kế toán & Tư vấn và khai thuế

Expertis cung cấp các gói dịch vụ vềKế toán và Thuế, đây là dịch vụ giúp doanh nghiệp thảnh thơi trong công tác quản lý Kế toán, tuân thủ pháp luật về Thuế để tập trung kinh doanh trong môi trường ngày càng cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn và Quản lý nguồn nhân lực

Expertis cung cấp các dịch vụ cho việc quản lý nguồn nhân lực của doanh nghiệp, bao gồm tuyển dụng chuyên ngành, quản lý lao động, tuân thủ chính sách bảo hiểm xã hội, tính lương, chi lương.

Dịch vụ tư vấn đầu tư và M&A

Expertis cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư cho cả vòng đời doanh nghiệp, từ thành lập dự án đầu tư để gia nhập thị trường, vận hành và đến lúc mở rộng thông qua hoạt động mua bán sáp nhập (M&A)

Thế mạnh của chúng tôi

Tinh thông chuyên môn

Hoạt động tại Việt Nam, các chuyên gia của chúng tôi hiểu thị trường địa phương và tất cả các yêu cầu tuân thủ tài chính, kế toán, thuế và pháp lý liên quan.

Tư vấn sắc bén và linh hoạt

Chúng tôi nhanh nhẹn thích ứng với sự thay đổi, chủ động tìm kiếm các giải pháp mới phù hợp cho các tình huống mới. Quan sát, phân tích và nhanh chóng đưa ra giải pháp cho sự tình huống phát sinh mới. Chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ riêng và phù hợp với nhu cầu kinh doanh và được thiết lập theo các yêu cầu riêng biệt nào của khách hàng. 

Kỹ năng xử lý chuyên nghiệp

Với kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, chúng tôi tự tin có thể đưa đến khách hàng những tư vấn sắc bén và hữu hiệu nhất cho các nhu cầu của doanh nghiệp.

Thấu hiểu và tôn trọng quan hệ

Thấu hiểu là giá trị quan trọng nhất mà mọi thành viên Expertis đều cho rằng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một người có thể có. Thấu hiểu không chỉ là yếu tố để xây dựng và duy trì những mối quan hệ lành mạnh và tích cực, mà còn góp phần giúp con người làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn trong quan hệ hợp tác.

0

Hoàn thành dự án

0

Khách hàng hài lòng

0

Khách hàng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

0

Giải thưởng quốc tế (Most Asia Impactful Service Award 2016

Phong cách của chúng tôi

Rõ ràng minh bạch

Luôn thấu hiểu, đề cao và thực hiện có hiệu quả việc chia sẻ thẳng thắn và rõ ràng về quy trình hoạt động và kết quả đạt được của khách hàng.

Nhiệt tình và thân thiện

Chúng tôi ý thức rõ ràng sự tin tưởng giao phó của khách hàng cho chúng tôi, chúng tôi luôn hăng hái với vấn đề của khách hàng như vấn đề của chính mình, chia sẽ gần gũi tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Chính sách khách hàng

Expertis tiếp cận mọi vấn đề của khách hàng như thể đó là của riêng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một công ty tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu ích cho vấn đề của khách hàng hơn là một người chỉ đưa ra lời khuyên.

Chúng tôi đặt mình vào những khách hàng của mình, sắp xếp các khả năng có thể có với các mục tiêu của khách hàng và hợp tác để mở khóa nút thắt cho vấn đề của họ. Điều này xây dựng các mối quan hệ sâu sắc và hữu ích.

Cách tiếp cận đúng là cần thiết cho kết quả đúng, Expertis tiếp cận công việc bằng cách áp dụng kiến thức bên ngoài vào tổ chức của bạn. Chúng tôi biết rằng để tối đa hóa tiềm năng thành công cho công ty của bạn, chúng tôi cần định hình lời khuyên chuyên môn của chúng tôi theo cách áp dụng cho cách kinh doanh của bạn. Điều này cho phép chúng tôi tạo mối quan hệ phong phú với khách hàng của chúng tôi.

EN VI