Dịch vụ kế toán

Là chủ doanh nghiệp, bạn nên luôn tìm cách tối đa hóa hiệu suất và sản xuất của mình. Thế nhưng, có quá nhiều vấn đề trong việc điều hành một doanh nghiệp, điều này có thể gây cho bạn những hạn chế về thời gian và chi phí hoặc có thể khiến bạn chỉ chú ý vào 1 khía cạnh nhất định và khiến bạn không tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Một trong những lĩnh vực đòi hỏi nhiều sự chú ý là nhu cầu của bộ phận tài chính của bạn.

Dịch vụ kế toán và thuế trọn gói Thường xuyên, liên tục, thay thế bộ phận kế toán

Dịch vụ Kế toán và Thuế giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các vấn đề liên quan kế toán và thuếcủa mình, giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về thuế trong bối cảnh pháp luật không ngừng cập nhật đổi mới.

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ về kế toán và thuế thường xuyên cho doanh nghiệp, chúng tôi còn tư vấn quản lý và vận hành bộ máy kế toán phù hợp với quy mô và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ kế toán rà soát, đánh giá tình trạng hồ sơ kế toán và thực hiện hoàn chỉnh hồ sơ kế toán cho mục đích quản lý và quyết toán thuế

Expertis cung cấp  Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ kế toán với mục tiêu giải quyết hiệu quả các vấn đề có liên quan đến rủi ro về thuế Thuế, Kế toán, Lao động, Tiền lương, BHXH của doanh nghiệp.

Dịch vụ quản lý kế toán xây dựng và trực tiếp quản lý hệ thống kế toán, đảm bảo vận hành trơn tru, quản lý nhân viên kế toán, làm kế toán trưởng.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có bộ báo cáo tài chính đầy đủ, đáp ứng yêu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước và nhu cầu hữu ích của những người sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh tế.

Expertis cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp. Bằng cách này, Ban Giám đốc và những người sử dụng Báo cáo tài chính có thể tin tưởng đưa ra các quyết định kinh tế.

Dịch vụ này dành riêng cho các doanh nghiệp đã có bộ máy kế toán hoàn thiện và đây là giải pháp hữu ích để nâng cao độ tin cậy của Hệ thống kế toán của doanh nghiệp, và kiểm soát rủi ro về Thuế và Kế toán.

Expertis cung cấp dịch vụ tư vấn quyết toán thuế uy tín, chất lượng giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ trực tuyến

Chuyên gia về thuế và kế toán của chúng tôi sẽ tư vấn trực tuyến để trả lời những câu hỏi của Quý khách.

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia kế toán?

EN VI