Dịch vụ Tư vấn thuế

Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn thuế và quan hệ địa phương của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các lo lắng về thuế của doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất. Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và cho bạn nhiều thời gian để tập trung vào sự phát triển của công ty.

Dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi sử dụng kiến thức địa phương của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ thuế, quản lý thuế và giao dịch với cơ quan thuế được quản lý hiệu quả.​

Xem chi tiết »
Dịch vụ giải trình quyết toán thuế

Dịch vụ giải trình quyết toán thuế

Quyết toán thuế an toàn, thành công, hiệu quả, nhẹ nhàng với dịch vụ giải trình quyết toán thuế của Expertis. Chuyên gia về thuế của Expertis sẽ tư vấn chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế và đại diện cho doanh nghiệp để thực hiện giải trình quyết toán thuế.

Xem chi tiết »
quản lý thuế về giao dịch liên kết và chuyển giá

Dịch vụ tư vấn giao dịch liên kết

Dịch vụ tư vấn giao dịch liên kết của Expertis sẽ giúp bạn tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật về thuế đối với giao dịch liên kết và hiểu rõ phương thức làm việc của cơ quan thuế khi thanh kiểm tra thuế đối với giao dịch liên kết.​

Xem chi tiết »

Bạn cần tư vấn?

THUẾ - quyết toán thuế - giao dịch liên kết

Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp vấn đề của bạn, và đề xuất giải pháp một cách cặn kẽ, phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THUẾ

Vui lòng điền những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể.
EN VI