Dịch vụ thuế

Expertis cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuế tại Việt Nam, cùng với các dịch vụ kế toán và tiền lương hợp thành giải pháp trọn gói cho việc vận hành và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ thuế của Expertis rất linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu riêng và điều kiện thực tế của công ty bạn. Các chuyên gia thuế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý các loại thuế mà công ty của bạn được hưởng. Do đó, tham gia với các dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và cho bạn nhiều thời gian để tập trung vào sự phát triển của công ty.

Kinh nghiệm hơn 17 năm tư vấn thuế của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các lo lắng về thuế một cách tốt nhất.

Tư duy toàn cầu

Sức mạnh địa phương

Triển vọng phát triển của Việt Nam

Các dịch vụ thuế của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi sử dụng kiến thức địa phương của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ thuế, quản lý thuế và giao dịch với cơ quan thuế được quản lý hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn giúp doanh nghiệp dự đoán và lập kế hoạch thuế đầy đủ, hiệu quả.

Dịch vụ này cũng giúp ban giám đốc doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện vấn đề, có thể dự đoán được và hỗ trợ tốt nhất cho việc tổ chức doanh nghiệp để kiểm soát các rủi ro về thuế có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh.

Dịch vụ Đại diện quyết toán thuế / Kiểm tra thuế

Xem xét sử dụng dịch vụ đại diện quyết toán thuế của chúng tôi nếu doanh nghiệp của quý vị rơi vào các trường hợp sau:

Doanh nghiệp thiếu một hệ thống tuân thủ thuế hiệu quả và tin cậy dẫn đến không thể cập nhật kịp sự thay đổi liên tục của luật thuế;

Có khả năng xảy ra diễn giải khác nhau về cùng một quy định của pháp luật thuế; Doanh nghiệp chưa có được sự chuẩn bị kỹ càng để bảo vệ quan điểm của mình khi làm việc với cơ quan thuế.

Dịch vụ LẬP VÀ KIỂM SOÁT KẾ HOẠCH THUẾ

Lập kế hoạch thuế giúp bạn bám sát tình hình thực hiện thuế trước khi báo cáo và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch thuế đầy đủ.

Lập kế hoạch thuế là việc phân tích hoạt động kinh doanh, từ đó lập kế hoạch kế hoạch tài chính dưới góc độ thuế.

Mục đích của việc lập kế hoạch thuế là giúp cho nhà điều hành lượng định toàn cảnh khía cạnh thuế trong kỳ tài chính.

Thông qua lập kế hoạch thuế, tất cả các yếu tố của kế hoạch tài chính phối hợp với nhau theo cách hiệu quả nhất về thuế có thể.

Lập kế hoạch thuế là một phần thiết yếu trong kế hoạch tài chính của doanh nghiệp và dự án đầu tư.

Dịch vụ Đánh giá thẩm định về thuế định kỳ / trước khi quyết toán thuế

Dịch vụ thẩm định thuế định kỳ của chúng tôi sẽ trợ giúp:

Phát hiện các sai sót trong kê khai thuế và tư vấn thực hiện kê khai điều chỉnh sớm để giảm thiểu rủi ro bị phạt;

Tư vấn các lựa chọn trong trường hợp có các quy định chưa rõ ràng; Phát hiện các cơ hội tiết kiệm chi phí thuế và tư vấn biện pháp để hiện thực hóa các cơ hội này;

Tư vấn cách thức có thể cải thiện hệ thống tuân thủ thuế. Trang bị các thông tin và kiến thức cần thiết để Quý vị có thể bảo vệ quan điểm của mình khi làm việc với cơ quan thuế.

Hỗ trợ trực tuyến

Chuyên gia về thuế và kế toán sẽ tư vấn trực tuyến để trả lời những câu hỏi của Quý khách.

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE

Gặp chuyên gia về thuế ngay !

EN VI