Dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp & Đầu tư

Chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ những tư vấn hữu ích cho việc thành lập doanh nghiệp, hoạt động đầu tư, mà còn những tư vấn sau khi thành lập và quản lý doanh nghiệp bạn thật sự hiệu quả, từ đó giúp bạn đạt được lợi thế trong cạnh tranh, thành công trong kinh doanh.

Dịch vụ Expertis cung cấp

Cho việc thành lập Doanh Nghiệp & Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Những vướng mắc về pháp lý Khi thành lập doanh nghiệp mới Những vướng mắc về pháp lý Khi thành lập doanh nghiệp mới Thành lập công ty là bước đầu tiền đặt nền móng cho việc khởi sự kinh doanh cũng như phát triển và mở

Xem chi tiết »

dịch vụ cho VIỆC ĐÓNG CỬA doanh nghiệp

năng lực

Lý do chọn Dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp & Đầu tư nước ngoài của Expertis

Với năng lực toàn diện và kinh nghiệp hơn 18 năm tư vấn doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi không chỉ tư vấn giúp bạn lấy được Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư IRC, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ERC, Giấy phép kinh doanh (WTO), mà còn tư vấn bạn bắt đầu một hoạt động kinh doanh mới ở Việt Nam, giúp bạn tìm ra nơi bắt đầu tốt nhất và làm thế nào để đạt được thành công như một người bạn đồng hành chuyên nghiệp.

Sự am hiểu địa phương của chúng tôi kết nối với nhu cầu của bạn một cách hiệu quả vì chúng tôi tư vấn và giúp bạn hiểu về môi trường kinh doanh ở Việt Nam bằng tiếng Anh lưu loát.

Dịch vụ tư vấn của Expertis tập trung vào chất lượng dịch vụ và xây dựng các mối quan hệ lâu dài với Khách hàng.

Điều này cho phép chúng tôi thấu hiểu tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp và môi trường doanh nghiệp đang hoạt động, nhằm đảm bảo công việc tập trung đúng bản chất, thời gian, giúp công việc đạt hiệu quả và chi phí cạnh tranh nhất.

+ Thực hiện chính xác nội dung công việc đã thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Lập báo cáo, gửi báo cáo đúng theo yêu cầu và thời hạn.

+ Hợp tác cùng khách hàng tìm phương án giải quyết các vấn đề nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng là trên hết.

Bạn cần tư vấn?

DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp vấn đề của bạn, và đề xuất giải pháp một cách cặn kẽ, phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP / TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Vui lòng điền những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể.
EN VI