Search
Close this search box.

Dịch vụ giải trình quyết toán thuế

Quyết toán thuế an toàn, thành công, hiệu quả, nhẹ nhàng với dịch vụ giải trình quyết toán thuế của Expertis. Chuyên gia về thuế của Expertis sẽ tư vấn chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế và đại diện cho doanh nghiệp để thực hiện giải trình quyết toán thuế.

dịch vụ quyết toán thuế

Mang lại cho bạn sự an tâm

Đảm bảo tuân thủ luật pháp

Chúng tôi giúp bạn đảm bảo tuân thủ luật pháp và tránh các rủi ro pháp lý với sự thay đổi liên tục của quy định thuế.

Tiết kiệm thời gian và nỗ lực

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về thuế để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

Quan hệ địa phương tích cực

Các vướng mắc và khó khăn trong quá trình hoàn thuế được giải quyết nhờ quá trình tham vấn tích cực với địa phương

dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

dịch vụ quyết toán thuế

Nội dung của dịch vụ

 • Chúng tôi tư vấn quy trình quyết toán thuế phù hợp với loại hình doanh nghiệp, hướng dẫn các chuẩn bị cần thiết.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn đánh giá hồ sơ trước khi quyết toán thuế, để đảm bảo chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ và giúp chủ doanh nghiệp có bức tranh toàn cảnh về tình trạng hồ sơ doanh nghiệp mình.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn rà soát hồ sơ trước khi quyết toán thuế, để đảm bảo chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ và giúp chủ doanh nghiệp lượng định các vấn đề có thể phát sinh.
 • Hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu chi tiết trong phần mềm kế toán hoặc hồ sơ kế toán.
 • Chúng tôi sẽ đại diện cung cấp hồ sơ theo yêu cầu cho cơ quan thuế.
 • Chúng tôi cũng hỗ trợ xử lý, trích xuất các hồ sơ phần mềm, file mềm excel theo đúng mẫu yêu cầu của cơ quan thuế.
 • Chúng tôi sẽ đại diện giải trình các nội dung về thuế và kế toán có liên quan số liệu quyết toán theo yêu cầu cho cơ quan thuế.
 • Chúng tôi tư vấn và bảo vệ các số liệu của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.
 • Tìm kiếm và cung cấp các văn bản hướng dẫn đối với các vấn đề chưa có sự đồng thuận giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung quyết toán phù hợp quy định pháp luật. Tư vấn doanh nghiệp giải trình, cung cấp bằng chứng, tài liệu cần thiết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp.
 • Chúng tôi tư vấn xử lý số liệu sau quyết toán vào sổ sách kế toán hiện hành.

kiểm toán thuế

công ty dịch vụ quyết toán thuế

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia tư vấn thuế nhằm giúp các doanh nghiệp giải trình, cung cấp các giải thích và chứng từ liên quan đến quyết toán thuế của mình với cơ quan thuế.

Bạn cần sử dụng dịch vụ này khi gặp phải các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế, chẳng hạn như cơ quan thuế yêu cầu giải trình, hoặc doanh nghiệp có khó khăn trong việc xác định, tính toán hoặc đánh giá số thuế phải nộp.

Dịch vụ này giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế một cách chính xác và kịp thời, tránh các sai sót và rủi ro trong quá trình làm việc với cơ quan thuế. Ngoài ra, giải trình quyết toán thuế còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quy trình và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề, bạn có thể tự giải trình quyết toán thuế. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ tư vấn thuế sẽ giúp bạn đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của quy trình giải trình, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.

dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

công ty dịch vụ quyết toán thuế

Quý khách cần Dịch vụ giải trình quyết toán thuế vui lòng liên hệ Expertis

Đăng ký
Dịch vụ Tư vấn Thuế

Tư vấn tận tâm !

Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp vấn đề của bạn, và đề xuất giải pháp một cách cặn kẽ, phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.