Expertis tuyển dụng

Vị trí đang tuyển dụng

Job Posting Title Location Department Date
Trưởng nhóm (English) – Dịch vụ Kế toán và Thuế Hồ Chí Minh Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Thuế 8 May, 2021
Trưởng nhóm (tiếng Việt) – Dịch vụ Kế toán và Thuế Hồ Chí Minh Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Thuế 7 May, 2021
Chuyên viên Kế toán và Thuế chuyên nghiệp (DN FDI – English) Hồ Chí Minh Dịch vụ Kế toán (FDI-English) 1 May, 2021
Chuyên viên Kế toán và Thuế chuyên nghiệp Hồ Chí Minh Dịch vụ Kế toán - Thuế 1 May, 2021
Thực tập sinh Hồ Chí Minh Kiểm toán - Kế toán - Thuế - Lao động 1 March, 2021

Chính sách nhân sự của Expertis

Expertis là tập hợp của các cá nhân tin vào sự xuất sắc. Chúng tôi chuyên tuyển dụng những người có động lực để thành công và ý chí thực hiện kỷ luật cần thiết để thành công. Chúng tôi tập trung vào việc nuôi dưỡng đội ngũ của chúng tôi và cung cấp cho nhóm của chúng tôi một môi trường thuận lợi cho phát triển bản thân và thử thách ở nhiều trải nghiệm đang dạn, chuyên nghiệp và sáng tạo. Môi trường của chúng tôi tập trung vào việc loại bỏ căng thẳng và áp lực để các thành viên của chúng tôi có thể phát triển một cách tối đa.

Ở Expertis chúng tôi xây dựng một môi trường cho sự phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng và lựa chọn cho mình hệ giá trị đúng đắn là cơ sở cho sự thành công bền vững.

Khi bạn làm việc tại Expertis, bạn sẽ trở thành thành viên của một công ty chú trọng và hiệu suất cá nhân bạn, giúp bạn nâng cao hiệu suất của bản thân so với trước đó. Chúng tôi là những chuyên gia định hướng hiệu quả, những người tập trung vào sự hiệu quả và tính chuyên nghiệp trong từng hoạt động.

Expertis không chỉ tập trung vào việc tuyển dụng các cá nhân có định hướng phát triển bản thân, mà còn phát triển họ. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi hài lòng và được chăm sóc với sự quan tâm và tôn trọng mà họ xứng đáng.

Khi chúng tôi nhìn thấy tiềm năng ở một ai đó và tuyển dụng họ, chúng tôi đảm bảo rằng họ có được một môi trường để họ thực sự có thể nhận ra tiềm năng của họ. Căng thẳng và áp lực là kẻ thù của năng suất, chúng tôi hướng đến việc giảm chúng càng nhiều càng tốt. Chúng tôi sử dụng áp lực như là bài tập để nâng cao năng suất của bạn, chúng tôi tổ chức hệ thống đánh giá minh bạch và khoa học, đảm bảo bạn sẽ thăng tiến theo năng lực của bạn.

Hỗ trợ ngay

Bạn quan tâm và muốn được cung cấp thêm thông tin về vị trí tuyển dụng?

Trao đổi ngay
EN VI