Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Công ty dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói Expertis

https://www.expertis.vn

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp mới thành lập thường gặp phải, Expertis là một trong những công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp với mong muốn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp thông qua dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Expertis sẽ cung cấp và tư vấn các giải pháp, thủ tục, giấy tờ và các chính sách luật đúng đắn, nhằm giúp doanh nghiệp rút ngắn quy trình thành lập công ty, nhanh chóng gia nhập vào sự phát triển chung của thị trường. 

Với hơn 14 năm thực hiện sứ mạng trên, Expertis thấu hiểu các đặc tính của một doanh nghiệp cũng như  môi trường doanh nghiệp đang hoạt động, cùng với sự nhạy bén trong việc nắm bắt các thay đổi mới trong luật pháp. Expertis tự tin cung cấp đến doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp với các quy trình tư vấn, thực hiện các thủ tục với chi phí cạnh tranh nhất.

 

Xem thêm:

 

Những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp tại VN

Tư vấn về Ngành nghề, Điều kiện kinh doanh
 • Tham khảo danh mục ngành nghề kinh doanh và điều kiện kinh doanh
 • Vốn pháp định (Bất động sản, bảo vệ, tài chính…)
 • Điều kiện chứng chỉ hành nghề (Giám đốc hoặc người quản lý)
 • Điều kiện cơ sở vật chất (An ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, an toàn vệ sinh thực phẩm…)
 
Tư vấn về Chính sách pháp luật có liên quan
 • Chính sách thuế đối với hoạt động kinh doanh chuẩn bị thành lập. Các chính sách ưu đãi của nhà nước cho lĩnh vực hoạt động của DN, điều kiện được hưởng
 • Các yêu cầu về mặt quản lý doanh nghiệp, tài chính , kế toán, kiểm toán, thống kê, đầu tư
 • Chính sách lao động tiền lương, bảo hiểm xã hội , bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp
 • Chế độ báo cáo đối với một số ngành nghề riêng biệt
 
Tư vấn Giấy tờ pháp lý có liên quan
 • Cá nhân góp vốn: CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Tổ chức góp vốn: Giấy CNĐKKD, báo cáo tài chính, quyết định đầu tư, quyết định bổ nhiệm …
 • Trụ sở hoạt động: Hợp đồng thuê mượn trụ sở
 • Chứng chỉ hành nghề
 • Hồ sơ chứng minh vốn pháp định

 

Các bước thành lập doanh nghiệp

Bước 1: Đăng ký kinh doanh Bước 2: Đăng ký thuế, chế độ kế toán Bước 3: Tư vấn sử dụng và cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử
   
 • Hỗ trợ đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Đăng ký Con dấu tròn cho doanh nghiệp
 • Bố cáo trên cổng thông tin quốc gia
 • Đăng ký thuế
 • Đăng ký chế độ kế toán
 • Đăng ký kỳ báo cáo tài chính
 • Đăng ký giám đốc, kế toán trưởng
 • Các đăng ký về thuế khác (tùy trường hợp)
 • Tư vấn chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa hơn giấy truyền thống
 • Tư vấn sử dụng, khai thác các chức năng trong phần mềm hóa đơn điện tử
 • Cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

 

Một số vấn đề quan trọng khác đặt ra cho doanh nghiệp khi thành lập:

Đâu là điểm mấu chốt trong quá trình thành lập doanh nghiệp?

Doanh nghiệp mới thành lập cần lưu ý những vấn đề gì sau khi có Giấy phép kinh doanh?

   » Cách thức công bố nội dung đăng ký kinh doanh như thế nào?

   » Khắc dấu và đăng ký mẫu dấu ở đâu và như thế nào để không bị phạt và bị thu hồi con dấu?

   » Thời hạn Đăng ký thuế / Bổ nhiệm giám đốc / Bổ nhiệm kế toán trưởng như thế nào? Làm thủ tục đăng ký các thủ tục này ra sao?

   » Có nên gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính và chi nhánh công ty?

   » Doanh nghiệp nào cần phải có Giấy phép con? Thủ tục xin Giấy phép con ở cơ quan nào?

   » Thời hạn thực hiện góp vốn theo cam kết của cổ đông trong công ty như thế nào?

   » Loại hình doanh nghiệp nào phải cấp Giấy chứng nhận phần vốn góp / Sổ đăng ký Đăng ký nhãn hiệu doanh nghiệp như thế nào? Ở đâu?

 

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của một Công ty chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp

Expertis cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi hợp tác với Expertis, quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi thực hiện tư vấn, cung cấp dịch vụ theo các tiêu chí chất lượng:

   – Tư vấn dựa trên NHU CẦUYÊU CẦU của khách hàng;

   – Đảm bảo sự KHÁCH QUAN;

   – CÔNG KHAI, MINH BẠCH các khoản chi phí liên quan;

   – Thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp TRỌN GÓI;

   – Nhân viên TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH với công việc;

   – CHỊU TRÁCH NHIỆM về các cam kết KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ;

  

Xây dựng và vận hành Hệ thống Kế toán an toàn, hiệu quả sau khi thành lập doanh nghiệp

Khi bước vào hành trình thành lập một công ty mới thì trước tiên các chủ doanh nghiệp sẽ cần phải đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu các thủ tục, giấy tờ cùng các quy định của pháp luật. Ở bước này, các doanh nghiệp thường sẽ tìm kiếm đến các “CTY dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp” để hỗ trợ tốt hơn. Bởi vì, nếu nắm không rõ hay cập nhật không kịp các quy định sẽ gây không ít khó khăn trong quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh, và như vậy sẽ kéo dài thời gian nhận được Giấy phép kinh doanh chính thức.

Thêm vào đó, sau khi Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực, có rất nhiều các sửa đổi về thủ tục, giấy tờ cũng như quy trình thực hiện đăng ký kinh doanh khiến cho nhiều người lúng túng và vướng mắc khi tiến hành thực hiện. Việc thành lập một doanh nghiệp mới đòi hỏi người thực hiện cần phải có kiến thức, cần nắm rõ các quy định luật pháp hiện hành thì mới có thể rút ngắn được bạn thời gian, công sức và mới có thể nhanh chóng sở hữu được Giấy phép kinh doanh. Cụ thể từ việc đặt tên công ty, quy định về số vốn điều lệ hay thủ tục góp vốn đều có khá nhiều sự thay đổi.

Bên cạnh các vấn đề về thủ tục và luật pháp, trước khi thành lập doanh nghiệp mới,  các doanh nghiệp còn phải đối mặt với 02 các vấn đề liên quan đến hệ thống quan trọng bậc nhất của công ty chính là Hệ thống Kế toán:

 

Xem chi tiết: Xây dựng hệ thống kế toán thuế chuyên nghiệp 

 

Nguồn nhân lực doanh nghiệp

Khi đã hoàn tất quá trình thành lập công ty, các chủ doanh nghiệp còn cần phải xây dựng nguồn nhân lực để tiến hành thực hiện các hoạt động của doanh nghiệp. Việc này là vấn đề tối quan trọng vì nếu nhân viên không giỏi thì khả năng thực hiện kế hoạch kinh doanh của công ty sẽ rất khó khăn để đạt được mục tiêu.

Khi nhân viên không có đủ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho công việc thì doanh nghiệp vừa tốn thời gian, tiền bạc, công sức mà thậm chí có thể hỏng việc, nhất là nhân viên kế toán – người giữ và phân phối nguồn quỹ của doanh nghiệp. Theo xu hướng hiện nay, một số doanh nghiệp đang chuyển dần sang phương thức Thuê ngoài dịch vụ Kế toán – thuế (Liên hệ: 0903 024 034 – Ms. Dạ Minh) để có thể giải quyết bài toán về cách thức hoàn thiện hệ thống kế toán thuế doanh nghiệp.

Ngược lại, nếu nhân viên có năng lực và kỹ năng tốt thì cũng đồng nghĩa với mức lương cao và nhân viên năng lực kém sẽ chấp nhận mức lương thấp nhưng doanh nghiệp cần phải đào tạo lại. Cho nên, đây được xác định là một trong các vấn đề tối quan trọng mà doanh nghiệp cần phải cân nhắc và suy xét kỹ lưỡng.

 

Xây dựng Hệ thống Kế toán khi doanh nghiệp bước vào hoạt động

Một Hệ thống kế toán quản trị tốt giúp cho việc ra các quyết định, giúp hiểu biết quá trình sản xuất kinh doanh, khuyến khích các hành vi thích hợp, phản ánh giá trị đạo đức và lòng tin. Tất cả những hướng đến đạt mục tiêu chiến lược: Chất lượng, thời gian và giá cả. Điều này cũng có nghĩa là yêu cầu doanh nghiệp cũng phải triển khai xây dựng một hệ thống kế toán bài bản để biến nó thành công cụ giúp đạt mục tiêu chiến lược cho công ty.

Đối với một doanh nghiệp mới, nếu tự mình xây dựng Hệ thống Kế toán sẽ là điều khá khó khăn nên như chưa được trang bị các kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm từ những lỗi sai phổ biến. Cho nên, doanh nghiệp cần tìm đến những đối tác đáng tin cậy, có kiến thức sắc bén về chuyên môn để hỗ trợ xây dựng Hệ thống Kế toán ban đầu.

 

ĐỂ CÓ THỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC VỚI NHỮNG ĐIỂM TƯ VẤN CHÍNH XÁC, AN TOÀN, HÃY LIÊN HỆ VỚI EXPERTIS. CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP GIẢI QUYẾT CÁC BÀI TOÁN TRÊN !

 

EN VI