Dịch vụ nhân sự tiền lương

Nhóm dịch vụ về Nhân sự Tiền lương của EXPERTIS được thiết kế nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về quản lý Lao động, xây dựng hệ thống và tính toán chi phí Lương, tham gia các nghĩa vụ về BHXH cho người Lao động. Qua đó, doanh nghiệp có thể chuẩn hoá được hệ thống quản lý Lao động, Tiền lương; đồng thời tuân thủ các quy định pháp luật về Lao động và các chế độ bảo hiểm bắt buộc cho nhân viên.

EXPERTIS

Các dịch vụ nhân sự tiền lương Expertis cung cấp

Dịch vụ quản lý tiền lương và bảo hiểm xã hội

Dịch vụ quản lý Lương và Bảo hiểm xã hội

Dịch vụ quản lý Lương và Bảo hiểm xã hội giúp giải phóng các nhiệm vụ về tính tiền lương và Bảo hiểm xã hội bắt buộc cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm đáng kể các chi phí vận hành, rủi ro pháp lý liên quan đến Tiền lương và Bảo hiểm xã hội, đồng thời tiếp cận những phương thức thực hiện tối ưu và hiện đại nhất.

Xem chi tiết »
Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu

Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu

Dịch vụ đăng ký Bảo hiểm xã hội lần đầu giúp doanh nghiệp tham gia bảo hiểm cho nhân viên, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. Expertis sẽ thay mặt doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất các thủ tục đến cơ quan nhà nước một cách

Xem chi tiết »

Khả năng nổi bật của chúng tôi

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TIỀN LƯƠNG TOÀN DIỆN

Với thế mạnh riêng, giải pháp mang đến thông qua dịch vụ nhân sự tiền lương của Expertis là Chuyên biệt và Toàn diện.

Chúng tôi không chỉ tư vấn áp dụng chính sách lương tối ưu mà còn tư vấn để việc áp dụng chính sách lương vào thực tế tại doanh nghiệp một cách cụ thể, có hệ thống.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

+ Ban Giám đốc, đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp Việt Nam và có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

+ Hơn 18 năm kinh nghiệm thực hiện cho hàng ngàn doanh nghiệp với cách ngành nghề đa dạng.

Dịch vụ của Expertis tập trung vào chất lượng dịch vụ và xây dựng các mối quan hệ lâu dài với Khách hàng.

Điều này cho phép chúng tôi thấu hiểu tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp và môi trường doanh nghiệp đang hoạt động, nhằm đảm bảo công việc tập trung đúng bản chất, thời gian, giúp công việc đạt hiệu quả và chi phí cạnh tranh nhất.

TƯ VẤN ÁP DỤNG LƯƠNG HIỆU QUẢ - 3P

Tư vấn tiền lương và bảo hiểm xã hội

Bạn cần tư vấn?

Về LAO ĐỘNG - TIỀN LƯƠNG - BHXH

Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp vấn đề của bạn, và đề xuất giải pháp một cách cặn kẽ, phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHÂN SỰ TIỀN LƯƠNG

Vui lòng điền những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể.