Dịch vụ nhân sự tiền lương

Dịch vụ kiểm toán của EXPERTIS được thiết kế nhằm giúp khách hàng tăng cường tính trung thực và độ tin cậy của các thông tin tài chính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp khách hàng tăng cường hiệu quả quản lý thuế và hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp.

EXPERTIS

Các dịch vụ nhân sự tiền lương Expertis cung cấp

Dịch vụ quản lý tiền lương và bảo hiểm xã hội

Dịch vụ quản lý Lương và Bảo hiểm xã hội

Dịch vụ quản lý Lương và Bảo hiểm xã hội giúp giải phóng các nhiệm vụ về tính tiền lương và Bảo hiểm xã hội bắt buộc cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm đáng kể các chi phí vận hành, rủi ro pháp lý liên quan đến Tiền lương và Bảo hiểm xã hội, đồng thời tiếp cận những phương thức thực hiện tối ưu và hiện đại nhất.

Xem chi tiết »
Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu

Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu

Dịch vụ Kế toán và Thuế trọn gói đảm trách hiệu quả công việc kế toán, khai thuế và quyết toán thuế cho doanh nghiệp. Dịch vụ giúp chủ doanh nghiệp quản lý doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, tuân thủ pháp luật và tránh được các rủi ro về thuế.​

Xem chi tiết »

Khả năng nổi bật của chúng tôi

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TIỀN LƯƠNG TOÀN DIỆN

Với thế mạnh riêng, giải pháp mang đến thông qua dịch vụ nhân sự tiền lương của Expertis là Chuyên biệt và Toàn diện.

Chúng tôi không chỉ tư vấn áp dụng chính sách lương tối ưu mà còn tư vấn để việc áp dụng chính sách lương vào thực tế tại doanh nghiệp một cách cụ thể, có hệ thống.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

+ Ban Giám đốc, đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp Việt Nam và có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

+ Hơn 18 năm kinh nghiệm thực hiện cho hàng ngàn doanh nghiệp với cách ngành nghề đa dạng.

Dịch vụ của Expertis tập trung vào chất lượng dịch vụ và xây dựng các mối quan hệ lâu dài với Khách hàng.

Điều này cho phép chúng tôi thấu hiểu tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp và môi trường doanh nghiệp đang hoạt động, nhằm đảm bảo công việc tập trung đúng bản chất, thời gian, giúp công việc đạt hiệu quả và chi phí cạnh tranh nhất.

TƯ VẤN ÁP DỤNG LƯƠNG HIỆU QUẢ - 3P

Tư vấn tiền lương và bảo hiểm xã hội

Bạn cần tư vấn?

Về LAO ĐỘNG - TIỀN LƯƠNG - BHXH

Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp vấn đề của bạn, và đề xuất giải pháp một cách cặn kẽ, phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

DỊCH VỤ TƯ VẤN NHÂN SỰ TIỀN LƯƠNG

Vui lòng điền những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể.