4 lý do công ty của bạn cần sử dụng kiểm toán độc lập bên ngoài

Công ty Kiểm toán tại TP HCM có đáp ứng được nhu cầu cần kiểm toán độc lập của bạn?

Doanh nghiệp lớn, tập đoàn không còn là những người duy nhất cần kiểm toán độc lập. Hơn bao giờ hết, những tổ chức công ty có mối quan hệ gần gũi, công ty gia đình và tổ chức phi lợi nhuận đang nhìn thấy những giá trị của việc thuê một công ty kiểm toán nội bộ bên ngoài để kiểm toán và xác nhận tình trạng tài chính của họ.

Trong khi bạn hài lòng với kiểm toán nội bộ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kế toán trong công ty nhưng làm sao bạn biết những đánh giá đó là đúng nếu không có sự đánh giá của một kiểm toán viên độc lập bên ngoài có đầy đủ chuyên môn.

shutterstock

Bạn cần có một công ty kiểm toán uy tín giá rẻ nhưng có thể đảm bảo dịch vụ chất lượng cao làm việc thay cho bạn, có thể giúp ngăn chặn các vấn đề rủi ro tiềm tàng? Gian lận hoặc không tuân thủ các quy định của pháp luật có thể được ẩn bên dưới công việc thực hành kế toán hàng ngày của bạn, và có thể trở nên rõ rệt hơn nhiều nếu công ty của bạn đang phát triển.

4 lý do tại sao bạn nên chọn một Công ty Kế toán Kiểm toán tại TPHCM

Sự phù hợp với quy định của pháp luật

Bạn là người điều hành doanh nghiệp, bạn chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của doanh nghiệp bạn, bạn không đủ thời gian và công sức để có thể hiểu rõ và kiểm soát hết mọi thứ, làm như thế bạn không còn thời gian để kinh doanh. Nếu có những rủi ro về mặt pháp luật, hơn ai hết, bạn là người chịu trách nhiệm. Thật vô lý khi người khác làm mà bạn chịu trách nhiệm, ít nhất là về mặt kinh tế, nhưng đó là luật pháp.

Kiểm toán viên bên ngoài có thể giúp xác định các vấn đề trong công tác quản lý tài chính, kế toán của của bạn hoặc thực hành kế toán không còn phù hợp với quy định của nhà nước, của thuế vụ, hoặc những quy định mới cập nhật liên tục trong môi trường biến đổi ngày nay. Công việc kiểm toán bên ngoài cũng có thể xác định nơi những nỗ lực tuân thủ của bạn có thể thiếu. Kiểm toán viên bên ngoài không có lý do gì để báo cáo không trung thực về tình trạng tuân thủ tài chính của bạn, bạn có thể dựa vào sự độc lập của các ý kiến kiểm toán và dựa trên các khuyến nghị của kiếm toán viên để thực hiện việc tuân thủ pháp luật.

Sự tin cậy

Trong nội bộ và bên ngoài, báo cáo tài chính của bạn sẽ có trọng lượng hơn nếu họ đã được hiệu đính bởi một Công ty kiểm toán độc lập bên ngoài. Hiện nay, các công ty kiểm toán doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh làm việc rất chuyên nghiệp bạn có thể dễ dàng chọn lựa đối tác phù hợp cho mình.

Kiểm toán cung cấp nền tảng chung cho các bên liên quan để đánh giá đúng tình hình tài chính của công ty, là điều kiện tiên quyết cho các sự đầu tư, hợp tác, mua bán, giao dịch kinh tế diễn ra.

Phòng chống gian lận

Bạn khó chịu hoặc thậm chí nghĩ rằng ai đó có thể lừa đảo công ty của bạn, nó tốt hơn để biết chắc chắn hơn so với liên tục tự hỏi. Không thể phát hiện gian lận chỉ với việc “nhìn”, kiểm toán viên bên ngoài kiểm tra việc tuân thủ quy định pháp luật và quy định của hội đồng quản trị, giám đốc, tính độc lập của Kiểm toán với các cá nhân có liên quan giúp họ không bị che mờ sự đánh giá của họ. Đối với kiểm toán viên, báo cáo tài chính sẽ nói sự thật hiển nhiên, sự kiểm tra độc lập của kiểm toán có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn tránh một mất mát lớn.

Cải tiến quy trình

Các kiểm toán viên chuyên nghiệp trong các công ty kiểm toán tại TP.HCM sẽ kiến nghị bạn cải thiện kiểm soát nội bộ của công ty hoặc tự động hoá quy trình nhất định để được sắp xếp hợp lý hơn. Trong khi các đề xuất này không cần phải được thực hiện ngay lập tức, biết nơi lãng phí và bắt được nguồn gốc sẽ cho phép bạn đặt một kế hoạch tại chỗ để giải quyết các vấn đề.

Nếu bạn đang xem xét việc tìm một Công ty kiểm toán giá rẻ tại TP.HCM nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín để cộng tác. Hãy gọi cho chúng tôi ngày hôm nay.

Các dịch vụ kiểm toán Expertis cung cấp:

Đăng ký cập nhật?