Khánh thành khu công nghiệp cho doanh nghiệp Nhật Bản tại Cần Thơ

Khu công nghiệp được khánh thành và xây dựng gần cảng quốc tế, cách sân bay 15 km, nhằm phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa và tạo điều kiện giao thương thuận tiện nhất có thể cho các doanh nghiệp Nhật Bản phát triển tại khu vực Cần Thơ.

Thành phố Cần Thơ sẽ là 1 điểm đến lý tưởng từ du lịch đến sản xuất. Tạo vô số công ăn việc làm cho người bản xứ và vùng lân cận, giảm thiểu gánh nặng dân cư cho các đô thị lớn,..Đồng thời tiếp thu môi trường kỷ thuật cao từ các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Cần Thơ.

Kiểm tra tuân thủ hạn chế rủi ro cho chủ doanh nghiệpdoanh nghiệp Nhật Bản tại Cần Thơ

Doanh nghiệp Nhật Bản – Việt Nam: Điểm đến mới cho nhà đầu tư

Ngày 3/11/2048, Thành phố Cần Thơ khánh thành Khu công nghiệp Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, tại quận Cái Răng. Đây là hoạt động trong Lễ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973 – 2018). Gia tăng mối quan hệ, thu hút nguồn vốn ngoài nước và nhân lực có trình độ cao.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống, phát biểu tại buổi lễ với sự cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư Nhật Bản sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả. Cần Thơ đang nhắm tới hướng kêu gọi đầu tư các lĩnh vực công nghệ cao, điện, điện tử, tin học, cơ khí, dược phẩm… Hiện khu công nghiệp này đã có 2 nhà đầu tư lớn từ Nhật để xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng kỹ thuật cao và sản xuất phân bón sinh học…