Dịch vụ theo dõi BHXH – Lao động tiền lương là một dịch vụ giúp doanh nghiệp xây dựng chính sách lương, bảo hiểm cho nhân viên tuân thủ theo luật quy định và có lợi nhất.

Tầm quan trọng của dịch vụ theo dõi BHXH – Lao động tiền lương

Tại các doanh nghiệp, kế toán hoặc nhân sự là bộ phận phụ trách xây dựng thang bảng lương và theo dõi bảo hiểm xã hội theo quy định của cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, với sự thay đổi liên tục của luật BHXH, đặc biệt là luật xử lý các vi phạm BHXH ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là quy đinh của luật hình sựĐể tránh các rủi ro đó, DN cần cần một đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương uy tín, chất lượng để tư vấn, quản lý và xây dựng các chính sách lương cách chính xác và có lợi nhất.

Sử dụng dịch vụ theo dõi BHXH – lao động tiền lương sẽ giúp các doanh nghiệp giảm đáng kể các chi phí thuê nhân viên chuyên trách về lao động, tiền lương và BHXH và giữ chân họ lâu dài, đồng thời sẽ không đảm bảo được độ chính xác. Chính vì vậy mà dịch vụ theo dõi BHXH – lao động tiền lương hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện đại. www.expertis.vn

Nội dung dịch vụ theo dõi BHXH –  Lao động tiền lương của Expertis bao gồm:

1. Tư vấn về Chính sách lương:

 • Tư vấn xây dựng chính sách lương;
 • Tư vấn xây dựng thang lương;

 

2. Tư vấn về Hợp đồng lao động, Tính lương và thanh toán lương:

 • Tư vấn lập hợp đồng lao động phù hợp;
 • Tư vấn tính lương phù hợp với hợp đồng lao động;
 • Tư vấn lập Bảng thanh toán lương;

 

3.     Tư vấn tham gia chế độ Bảo hiểm xã hội và thực hiện hồ sơ Bảo hiểm xã hội:

 • Đăng ký thay đổi thang lương;
 • Đăng ký tăng giảm lao động;
 • Đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động;
 • Thực hiện các thủ tục cho nhân viên khi được hưởng chế độ bảo hiểm;
 • Lập bảng tính bảo hiểm phải nộp hàng tháng;
 • Đối chiếu bảo hiểm phải nộp với cơ quan bảo hiểm;
 • Cập nhật tình trạng gia hạn thẻ bảo hiểm y tế;
 • Cử người trực tiếp làm việc với cơ quan Bảo hiểm khi có yêu cầu.
 • Phí dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương:

 

Dịch vụ theo dõi BHXH - Lao động tiền lương

(Dịch vụ tiền lương và bhxh)

 

Nếu Doanh nghiệp chưa theo dõi BHXH, đây là lúc phải quan tâm đến vấn đề này vì sự thanh tra kiểm tra thường xuyên của cơ quan BHXH và mức phạt vi phạm ngày càng nghiêm trọng.

Phí dịch vụ đăng ký BHXH lần đầu là 3.000.000 đồng/ lần

 Dịch vụ theo dõi BHXH – Lao động tiền lương dành cho những đối tượng nào?

 • Dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương cho các doanh nghiệp đang hoạt động nhưng chưa thực hiện thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho người lao động thuộc quản lý của công ty.
 • Dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương cho các doanh nghiệp có nhu cầu, muốn đăng ký bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho nhân viên.
 • Dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương cho các doanh nghiệp không có bộ phận chuyên môn, chuyên trách thực hiện các thủ tục theo dõi bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.
 • Dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương cho các doanh nghiệp khi xảy ra tình trạng: mất sổ bảo hiểm, cần làm gấp trợ cấp thai sản, hưu trí, hưởng trợ cấp một lần, hưởng trợ cấp thất nghiệp.

 

Dịch vụ theo dõi BHXH – lao động tiền lương được thực hiện bởi các chuyên viên EXPERTIS

Đủ năng lực chuyên môn

Đội ngũ chuyên viên được tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng xử lý vấn đề của DN

Thực hành chuyên nghiệp

Dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương được thực hiện bởi đội ngũ được huấn luyện, đào tạo, kết hợp kỹ thuật máy tính cao. Dữ liệu của DN được lưu giữ an toàn, backup hàng ngày

Luôn nhiệt tâm, chủ động

Luôn chủ động trong tư vấn và giải quyết các vấn đề, chủ động báo cáo hàng tháng về tình hình của DN, rủi ro có thể có, vấn đề cần quan tâm.

 

Những lý do nên sử dụng Dịch vụ theo dõi BHXH – Lao động tiền lương tại EXPERTIS

Chuyên nghiệp: Expertis có trên 14 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn cho các DN Nước ngoài và Việt Nam

Chất lượng: Ban giám đốc, Đội ngũ kiểm toán viên, Chuyên gia nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm

Thấu hiểu: Expertis luôn hỗ trợ, tư vấn tận tình và thấu hiểu thực tế kinh doanh của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và quy trình làm việc hiệu quả, Expertis luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ kế toán thuế uy tín nhất, chất lượng nhất hiện nay với mức chi phí tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương thì hãy tìm đến với Expertis tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật về BHXH và hiểu rõ phương thức làm việc của cơ quan BHXH sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ theo dõi BHXH, lao động – tiền lương tốt nhất, chất lượng, uy tín nhất hiện nay.