Dịch vụ kế toán của Expertis

Công ty dịch vụ kế toán Expertis cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và kiểm soát công tác kế toán, thuế tối ưu hơn so với mô hình DN tự thực hiện. Đến với dịch vụ kế toán thuế các giám đốc doanh nghiệp sẽ an tâm thoải mái về hệ thống kế toán – thuế của công ty, chỉ tập trung chuyên môn vào kinh doanh tạo ra lợi nhuận.

Dịch vụ kế toán Expertis sẽ mang lại cho Quý DN các giải pháp hữu ích:

tiet-kiem-chi-phi

Tiết kiệm 90% thời gian và 65% chi phí so với mô hình truyền thống

toi-uu-so-thue-2

Sự am hiểu pháp luật giúp tối ưu số thuế phải nộp mà tuân thủ pháp luật

chuyen-tam-kinh-doanh-2

Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, kiểm toán nhà nước, thanh tra

an-toan-dung-luat

Tư vấn làm đúng luật, đúng trách nhiệm của giám đốc và doanh nghiệp

giam thieu trach nhiem

Bảo vệ thành công quyền lợi DN, giải trình, quyết toán thuế bất kể thời điểm nào

bao-cao-day-du

DN luôn nhận được đầy đủ báo cáo, chủ động thông báo cập nhật quy định mới

CÁC THẮC MẮC KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế 

bao-gia-cong-ty-dich-vu-ke-toan-thue

Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói

 • Chuẩn bị khởi nghiệp

Bạn đang đầu tư chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nhưng vẫn chưa hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả thì biện pháp sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán là lựa chọn phù hợp nhất.

 • Doanh nghiệp đang hoạt động

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp mà lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hay không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng này.

 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Do là doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Viện nam nên sử dụng dịch vụ kế toán thuếtrọn gói sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam.

 • Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán

Các công ty dịch vụ kế toán có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề với nhiều loại hình công ty khác nhau và phải tham gia các buổi cập nhật theo quy định để đủ điều kiện hoạt động. Chính vì vậy họ sẽ là chuyên gia tư vấn tốt nhất cho công ty bạn khi doanh nghiệp lớn mạnh của bạn đang cần tư vấn kế toán có trình độ cao

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN EXPERTIS

Công ty dịch vụ kế toán Expertis hoạt động từ 04/2003, là một chuyên gia trong công tác kế toán và tư vấn cho nhiều DN ở Việt Nam đặc biệt là các DN có vốn đầu tư nước ngoài.

Expertis có 70 chuyên viên am hiểu sâu sắc các lĩnh vực từ kiểm toán, kế toán, thuế, công nghệ thông tin, kinh doanh có thể thực hiện các dự án kế toán đòi hỏi phức tạp, nhiều nhân sự, hoặc nhanh chóng.

Kinh nghiệm của chúng tôi trong xử lý các vấn đề với cơ quan nhà nước tại tất cả các địa bàn trong 13 năm qua luôn thành công và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Expertis có đội ngũ giao tiếp bằng tiếng Anh bản xứ, nói trôi chảy lưu loát vấn đề bình thường, vấn đề chuyên môn, từ ngữ chuyên môn

Việc này giúp doanh nghiệp nếu cần hỗ trợ trao đổi trực tiếp với công ty mẹ ở nước ngoài không gặp khó khăn vì đã có nhân viên Expertis hỗ trợ.

 • Trợ lý Marketing: Trần Tú
  trantu@expertis.vn – 0931 066 359
 • Trợ lý quản trị: Dạ Minh
  daminh@expertis.vn – 0905 616 800
 • Trợ lý phụ trách kiểm toán: Minh Thư
  minhthu@expertis.vn – 0938 238 469

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Liên hệ báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Vui lòng điền vào form đơn giản dưới đây để liên hệ với công ty dịch vụ kế toán Expertis, đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ liên hệ với Quý Anh/Chị trong thời gian phù hợp. Quý khách sẽ hài lòng với sự nhiệt tình của chúng tôi

Industry*

Chat Zalo
Chat Facebook
0908 066 022