Công ty dịch vụ kế toán của Expertis

Công ty dịch vụ kế toán Expertis cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP HCM (thành phố Hồ Chí Minh) giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và kiểm soát công tác kế toán, thuế tối ưu hơn so với mô hình DN tự thực hiện.

Chọn lựa Expertis, các giám đốc doanh nghiệp sẽ an tâm, thoải mái về hệ thống kế toán – thuế của công ty, chỉ tập trung chuyên môn vào kinh doanh tạo ra lợi nhuận.

công ty dịch vụ kế toán

– Công ty làm dịch vụ kế toán – kiểm toán Expertis hoạt động từ 04/2003, là một chuyên gia trong công tác kế toán và tư vấn cho nhiều DN ở Việt Nam đặc biệt là các DN có vốn đầu tư nước ngoài.

– Expertis có 70 chuyên viên am hiểu sâu sắc các lĩnh vực từ kiểm toán, kế toán, thuế, công nghệ thông tin, kinh doanh có thể thực hiện các dự án kế toán đòi hỏi phức tạp, nhiều nhân sự, hoặc nhanh chóng.

– Kinh nghiệm của chúng tôi trong xử lý các vấn đề với cơ quan nhà nước tại tất cả các địa bàn trong 15 năm qua luôn thành công và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

– Đối với Doanh nghiệp nếu chưa ổn định về bộ phận sổ sách kế toán thì Expertis sẽ cung cấp thêm dịch vụ kế toán trọn gói và dịch vụ hoàn thiện sổ sách làm lại cho quý doanh nghiệp nhằm đáp ứng một cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động trong suốt những năm qua.

– Expertis có đội ngũ giao tiếp bằng tiếng Anh bản xứ, nói trôi chảy lưu loát vấn đề bình thường, vấn đề chuyên môn, từ ngữ chuyên môn

– Việc này giúp doanh nghiệp nếu cần hỗ trợ trao đổi trực tiếp với công ty mẹ ở nước ngoài không gặp khó khăn vì đã có nhân viên Expertis hỗ trợ.

 

1 số dịch vụ được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong những năm qua:

 

Zalo/ Viber/ Whatsapp: 0903 024 034

Email: admin@expertis.vn

234 Đường 3 tháng 2, P 12, Q 10, Tp Hcm

ĐẶT LỊCH HẸN

 

Giải pháp hữu ích mang lại cho Quý DN từ dịch vụ kế toán của Expertis như là:

  • Tiết kiệm 90% thời gian và 65% chi phí so với mô hình truyền thống
  • Sự am hiểu pháp luật giúp tối ưu số thuế phải nộp mà tuân thủ pháp luật
  • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, kiểm toán nhà nước, thanh tra
  • Tư vấn làm đúng luật, đúng trách nhiệm của giám đốc và doanh nghiệp
  • Bảo vệ thành công quyền lợi DN, giải trình, quyết toán thuế bất kể thời điểm nào
  • DN luôn nhận được đầy đủ báo cáo, chủ động thông báo cập nhật quy định mới

 

Nỗi băn khoăn thường thấy của doanh nghiệp

1 – Chuẩn bị khởi nghiệp

Bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp hay vừa mới thành lập doanh nghiệp, mục tiêu hàng đầu của ban là tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chế độ như: báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính năm, quyết toán thuế, tính lương lao động, theo dõi và đăng ký BHXH cho nhân viên, hoàn thiện sổ sách kế toán trước kỳ thanh tra, kiểm tra tuân thủ pháp lý về thuế nhằm tránh các khoản phạt phát sinh, thì việc sử dụng DỊCH VỤ TRỌN GÓI của EXPERTIS này là lựa chọn phù hợp nhất.

2 – Doanh nghiệp đang hoạt động

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hay không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói hoặc làm lại sổ sách sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng này.

3 – Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Do là doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Việt Nam nên việc chọn lựa một đối tác hỗ trợ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam.

4 – Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán

Khi công ty bạn đã phát triển ổng định và bắt đầu mở rộng, bạn cần một doanh nghiệp cung cấp hỗ trợ với các chuyên gia tư vấn kế toán thuế, có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề phát sinh phức tạp. Chính vì vậy, dịch vụ này hoặc dịch vụ Kế toán trưởng sẽ là giải pháp tốt nhất cho công ty bạn khi bạn đang cần nhân sự tư vấn có trình độ cao.

 

EN VI