Công ty dịch vụ kế toán Expertis cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP. HCM (thành phố Hồ Chí Minh) giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và kiểm soát công tác kế toán, thuế tối ưu hơn so với mô hình DN tự thực hiện. Đến với dịch vụ kế toán thuế trọn gói các giám đốc doanh nghiệp sẽ an tâm thoải mái về hệ thống kế toán – thuế của công ty, chỉ tập trung chuyên môn vào kinh doanh tạo ra lợi nhuận.

Song song với Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Dịch vụ làm lại kế toán hoặc còn gọi là Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán cũng là một trong những dịch vụ điểm mạnh của Expertis, được nhiều khách hàng tin dùng

Công ty dịch vụ kế toán Expertis hoạt động từ 04/2003, là một chuyên gia trong công tác kế toán và tư vấn cho nhiều DN ở Việt Nam đặc biệt là các DN có vốn đầu tư nước ngoài.

Expertis có 70 chuyên viên am hiểu sâu sắc các lĩnh vực từ kiểm toán, kế toán, thuế, công nghệ thông tin, kinh doanh có thể thực hiện các dự án kế toán đòi hỏi phức tạp, nhiều nhân sự, hoặc nhanh chóng.

Kinh nghiệm của chúng tôi trong xử lý các vấn đề với cơ quan nhà nước tại tất cả các địa bàn trong 13 năm qua luôn thành công và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Đối với Doanh nghiệp nếu chưa ổn định về bộ phận sổ sách kế toán thì Expertis sẽ cung cấp thêm dịch vụ kế toán làm lại cho quý doanh nghiệp nhằm đáp ứng một cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động trong suốt những năm qua.

Expertis có đội ngũ giao tiếp bằng tiếng Anh bản xứ, nói trôi chảy lưu loát vấn đề bình thường, vấn đề chuyên môn, từ ngữ chuyên môn

Việc này giúp doanh nghiệp nếu cần hỗ trợ trao đổi trực tiếp với công ty mẹ ở nước ngoài không gặp khó khăn vì đã có nhân viên Expertis hỗ trợ.

Hotline:

Zalo/ Viber/ Whatsapp: 0908 066 022
E.: admin@expertis.vn

Dịch vụ kế toán Expertis sẽ mang lại cho Quý DN các giải pháp hữu ích

CÁC THẮC MẮC KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp hay vừa mới thành lập doanh nghiệp, mục tiêu hàng đầu của ban là tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chế độ báo cáo thuế, kế toán của cơ quan quản lý thuế, tránh các khoản phạt phát sinh, thì giải pháp sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói hoặc hoàn thiện sổ sách kế toán là lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hay không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói hoặc làm lại sổ sách kế toán sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng này.

Do là doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Viện nam nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam.

Khi công ty bạn đã phát triển ổng định và bắt đầu mở rộng, bạn cần công ty dịch vụ kế toán với các chuyên gia tư vấn kế toán thuế, có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề phát sinh phức tạp. Chính vì vậy, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói hoặc dịch vụ Kế toán trưởng sẽ làgiải pháp tốt nhất cho công ty bạn khi bạn đang cần tư vấn kế toán có trình độ cao.