EXPERTIS vinh dự nhận giải thưởng “Asia Most Impactful Service Award 2016”

Thông qua sự kiện “Asia Most Impactful Service Award 2016” được tổ chức vào tháng 5-2016 tại Malaysia vừa qua, vượt qua các doanh nghiệp đến từ nhiều nơi ở Châu Á, cùng với các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới, ngày 26/5/2016 vừa qua, EXPERTIS vinh dự nhận giải thưởng “Asian Most Impactful Service Award 2016”.

Được công nhận bởi Asia Success Inc. Giải thưởng AMIA ghi nhận cho các doanh nghiệp sự đóng góp xuất sắc trong việc xây dựng thương hiệu và cung cấp dịch vụ hữu ích, tin cậy, tác động mạnh mẽ đến sự thành công của các doanh nghiệp khác ở Châu Á.

Để đạt được thành tựu được công nhận quốc tế này, EXPERTIS đã đáp ứng các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ cấp khu vực, đã cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc và tăng cường kiểm soát nhiều cấp để mang đến kết quả hoàn thiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng ứng dụng các công nghệ mới trên thế giới để quản trị nhân sự, huấn luyện nhân viên vì chính những nhân viên này sẽ là nòng cốt đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Certificate WinnerA32

Đọc thêm
Cần “tháo gỡ” ngay tình trạng văn bản chồng chất văn bản
EN VI