Kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính

Dịch vụ giúp doanh nghiệp có bộ sổ sách và Báo cáo tài chính đầy đủ, đáp ứng yêu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước và nhu cầu hữu ích của những người sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh tế.

Expertis cung cấp các dịch vụ kiểm toán độc lập được thiết kế nhằm giúp khách hàng tăng cường tính trung thực và độ tin cậy của các thông tin tài chính.

Năng lực của Expertis

Phương pháp làm việc

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của Expertis tập trung vào chất lượng dịch vụ và xây dựng các mối quan hệ lâu dài với Khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi thấu hiểu tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp và môi trường doanh nghiệp đang hoạt động, nhằm đảm bảo công việc tập trung đúng bản chất, thời gian, giúp công việc đạt hiệu quả và chi phí cạnh tranh nhất.

• Ban Giám đốc, đội ngũ kiểm toán viên, chuyên gia nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm

• Expertis có 15 năm hoạt động kiểm toán và tư vấn cho các DN nước ngoài và Việt Nam

• Expertis luôn hỗ trợ, tư vấn tận tình và thấu hiểu thực tế kinh doanh của khách hàng

Nội dung dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính

Expertis áp dụng các phương pháp kiểm toán được thiết kế phù hợp với quy mô, loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp. Chúng tôi tiến hành soát xét kỹ lưỡng các báo cáo tài chính của doanh nghiệp để đảm bảo rằng các thông tin trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp luôn được đầy đủ và chính xác nhất.

Expertis cung cấp các dịch vụ liên quan đến soát xét báo cáo tài chính. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi tiến hành soát xét báo cáo tài chính giữa niên độ hoặc báo cáo tài chính cuối năm.

Expertis đi sâu phân tích các thông tin tài chính trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp, đồng thời trao đổi chi tiết các vấn đề với nhân sự công ty nhằm cung cấp kết quả phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) là sự thay đổi quan trọng trong việc lập và trình bày báo cáo tài chính và là thay đổi về chuẩn mực kế toán lớn nhất trong thời đại.

Expertis tiến hành kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRSs nhằm giúp các giao dịch tài chính quốc tế giảm thiểu chi phí và tăng tính minh bạch.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính của Expertis

4 giá trị lớn bạn sẽ nhận được từ dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn việc tuân thủ luật thuế Việt Nam

Tư vấn các chính sách, những điểm đổi mới trong Luật Thuế Việt Nam, giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định mới của pháp luật

Cung cấp Báo cáo kiểm toán
Tư vấn Kiện toàn kiểm soát nội bộ
Tư vấn tính đúng đắn theo chuẩn mục kế toán phức tạp

Câu hỏi thường gặp

  • Đơn vị có nhiều kinh nghiệm liên quan tới ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp bạn
  • Đơn vị phải am hiểu kiến thức tài chính, kế toán, thuế; kỹ năng truyền đạt… (vì yếu tố này đóng vai trò quan trọng đến chất lượng của dịch vụ cần cung cấp)
  • Khả năng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
  • Đáp ứng nhu cầu và giá phí dịch vụ

Expertis có các quy trình giúp việc bàn giao và tiếp nhận thông tin giữa khách hàng và Expertis một cách mượt mà, đầy đủ và nhanh gọn. Hơn nữa, việc thay đổi dịch vụ có thể giúp Doanh nghiệp có những góc nhìn khác về doanh nghiệp mình, tránh các rủi ro từ cách làm việc và tư duy lối mòn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Expertis đã thực hiện kiểm toán cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi đã thực hiện kiểm toán cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực như: IT, Thương mại, Sản xuất, Xây dựng, Gia công…. Do đó, Expertis có thể thực hiện kiểm toán cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Chương trình hỗ trợ khách hàng của Expertis là tư vấn cho khách hàng trong suốt 12 tháng kể từ ngày kết thúc kiểm toán. Như vậy, nếu  doanh nghiệp ngưng sử dụng dịch vụ của Expertis thì Expertis vẫn sẽ hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp trong thời gian suốt một năm sau cuộc kiểm toán.

Để việc sắp xếp kế hoạch kiểm toán và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ kiểm toán, khách hàng nên ký trước ngày kiểm toán thực địa 20 ngày làm việc.

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và phát sinh của doanh nghiệp, thời hạn phát hành báo cáo là 10 – 20 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ cho Expertis.

Bảng giá của dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tùy thuộc vào mức độ công việc nhiều hay ít hoặc làm báo cáo tiếng việt hay tiếng anh. Vì thế quý khách hàng có thể chọn lịch hẹn để CTY Expertis liên hệ sớm nhất  >>  LỊCH HẸN

Nhằm để loại bỏ rủi ro cho doanh nghiệp, Expertis có 1 dịch vụ mà bạn có thể xem thêm đó chính là “Dịch vụ kiểm toán tuân thủ

Bạn cần tư vấn về kiểm toán với chuyên gia ?

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE

Để được hỗ trợ, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi