Tăng doanh số bán hàng miễn phí với phần mềm Bitrix24

Mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp là phát triển kinh doanh và tạo ra lợi nhuận, hiểu được điều đó EXPERTIS trân trọng giới thiệu đến  giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện hiệu suất kinh doanh thông qua ứng dụng BITRIX2

sales-up-wit-expertis

BITRIX24 là hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện hỗ trợ quản lý kinh doanh, kết nối nhân viên và điều hướng quản trị.

Điểm mạnh mà Bitrix24 cung cấp là khả năng kết hợp tất cả các tính năng vào một phần mềm nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Kết hợp Office 365 để chỉnh sửa tài liệu trực tuyến. Tích hợp quản lý Email. Lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Phần mềm phát triển kinh doanh Bitrix24

Hơn 1.000.000 công ty, tổ chức trên thế giới cài đặt Bitrix24. Đại học Hartford sử dụng Bitrix24 để khôi phục tổ chức phi lợi nhuận Albany Avenue. Tổ chức Endeleza ứng dụng Bitrix24 quản lý mạng lưới hỗ trợ giáo dục trẻ em nghèo tại Kenya.

ung dung bitrix24 kinh doanh

Phần hành CRM hỗ trợ quản lý khách hàng, đưa ra những báo cáo chính xác hỗ trợ DN ra quyết định kinh doanh, tăng doanh số.

bitrix24 - Phần mềm phát triển kinh doanh

Ứng dụng Bitrix để phát triển kinh doanh

Quy trinh ban hang Bitrix 24

Dễ dàng thiết lập các báo cáo từ các thông số chi tiết trong phần mềm

phát triển kinh doanh với bitrix 24h

Sự khác biệt khi ứng dụng Bitrix24 vào kinh doanh

Nếu áp dụng phương pháp phát triển kinh doanh truyền thống mà không quản trị thông tin chỉ tăng sale, tăng marketing theo cảm nhận mà không có thống kê để đo đếm sẽ gây ra lãng phí rất lớn, không phải công ty nào cũng đủ nguồn lực để chi trả. Nhưng khi khéo léo áp dụng quy trình kinh doanh hiện đại với sự hỗ trợ của BITRIX, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm ra con đường kinh doanh hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết và ứng dụng tăng doanh số bán hàng với phần mềm Bitrix sẽ được triển khai miễn phí tới các khách hàng của EXPERTIS như một lời cam kết mạnh mẽ về chất lượng. EXPERTIS không đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ mà còn là nhà tư vấn mang đến những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần triển khai vui lòng liên hệ: 0905 616 800 ( Ms Dạ Minh ) – Email: cskh@expertis.vn[/vc_column_text][/vc_tab][vc_tab title=”Phương án triển khai” tab_id=”5a545210-e18c-0″][vc_column_text]1. Chi phí bản quyền:

  • Chi phí bản quyền theo chính sách giá của Bitrix24, quý khách xem tại đây: https://www.bitrix24.com/prices/
  • Hiện tại Bitrix24 bản miễn phí có thể đáp ứng đầy đủ các chức năng tương tác cho không giới hạn User và cho 12 User đối với chức năng CRM, đủ để triển khai cho 1 doanh nghiệp kinh doanh với khoảng 30-50 nhân sự tham gia tương tác
  • Chính sách giá của Bitrix24 có thể nói là tốt nhất thế giới so với Top 10 các phần mềm CRM khác hàng đầu thế giới như SaleForce, SugerCRM, VtigerCRM, Insightly, SuitCRM…

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm:

Phần mềm đơn giản dễ làm, không cần hướng dẫn sử dụng phần mềm. Chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng.

3. Ứng dụng phần mềm vào quản lý:

Ứng dụng phần mềm vào quản lý là công việc thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Hiểu nhu cầu quản lý
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ thiết kế các thông tin hệ thống phù hợp nhu cầu
  • Bước 3: Hướng dẫn nhân viên của Quý Công ty thực hiện công việc thông qua phần mềm (Xin nhắc lại là không hướng dẫn Sử dụng phần mềm) trong thời gian 3 tháng
  • Bước 4: Tư vấn cho nhân viên của Quý Công ty kiểm tra lại báo cáo và mức độ ứng dụng vào quản lý đã phù hợp nhu cầu hay chưa, và hỗ trợ tiếp tục thực hiện công việc hàng tháng

Cách thức tham gia:

Chúng tôi sẽ đóng vai trò người quản trị hệ thống trong hệ thống của Quý công ty cho Quý công ty cho đến khi kết thúc hợp đồng giữa 2 bên, giao quyền quản lý lại cho công ty.

4. Phí dịch vụ – phương thức thanh toán

  • Cài đặt:

Phí cài đặt hoặc sử dụng phiên bản Cloud như sau:

Phương thức thực hiệnPhương thức cài đặt
Tại Server  của Quý kháchCài đặt tại Server đặt tại DataCenterCài đặt bản Cloud (Không cần máy Server)
Chi phí cài đặtKhông áp dụngKhông áp dụng500.000 đồng/lần
Chi phí sử dụng trên CloudTheo giá Bitrix24 tại từng thời điểm

https://www.bitrix24.com/prices/

  • Phí cài đặt sẽ được thanh toán ngay sau khi cài đặt và thiết lập hoàn thành.
  • Phí sử dụng bản trả phí của Bitrix24 thì thanh toán Bitrix24 theo chính sách thanh toán của Bitrix24 (Thẻ tín dụng)

 5. Phí tư vấn ứng dụng phần mềm hàng tháng:

Để triển khai việc ứng dụng được hiệu quả, chúng tôi sẽ đi cùng với Quý Công ty với vai trò người quản trị hệ thống phần mềm trong thời gian do Quý Công ty lựa chọn dưới đây:

Tháng thứ 1Tháng thứ 2Tháng thứ 3Tháng thứ 4 về sau
2.000.000 đồng1.500.000 đồng1.000.000 đồng800.000 đồng

Quý công ty có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ này hoặc tự mình ứng dụng. Nếu sử dụng tháng nào thanh toán tháng đó vào đầu tháng.

Nếu Quý Công ty có vấn đề gì cần trao đổi thêm về báo giá này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ms Dạ Minh – ĐT: 0908 066 022 – Email: daminh@expertis.vn