Quá trình phát triển 16 năm của Expertis

Được thành lập vào ngày 14/04/2003, Expertis đã có gần 16 năm hoạt động. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho việc quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng, hiệu quả.

 • 2003

  Bắt đầu

  Đây là thời gian khi chúng tôi bắt đầu công ty của chúng tôi. Chúng tôi không biết chúng tôi sẽ đi bao xa, chúng tôi thậm chí còn chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có thể sống sót trong một vài năm. Điều thúc đẩy chúng tôi bắt đầu công ty là sự hiểu biết rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ mà không ai khác đang cung cấp.

 • 2007

  Phát triển

  Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đang phát triển ổn định hơn và mở rộng cùng một lúc. Chúng tôi cần một văn phòng mới. Chúng tôi bắt đầu trinh sát cho một địa điểm mới.

 • 2013

  600 khách hàng

  Vào thời điểm này, chúng tôi là một cái tên nổi tiếng trong ngành. Chúng tôi đã là thành viên nổi bật của ngành trong hơn 10 năm. Đạt cột mốc 600 khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên và trở thành một trong những công ty có quy mô khách hàng lớn nhất.

 • 2017

  1.000 khách hàng, 85 nhân viên và cung cấp đa dịch vụ

  Chúng tôi tiếp tục phát triển, mở rộng, tăng cường tuyển dụng những thành viên có kiến thức và kinh nghiệm như là những chuyên gia trong ngành. Đỉnh điểm là cuối năm 2017, chúng tôi đạt cột mốc 1.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên ở cả 4 lĩnh vực là Kiểm toán - Kế toán và Thuế - Lao động tiền lương - Tư vấn đầu tư với sự hoạt động hiệu quả của hơn 85 nhân viên chuyên nghiệp

 • 2019

  EXPERTIS — corporation or family

  Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ thông tin và đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được các phân tích tiên tiến. Chúng tôi liên kết với nhiều đối tác mạnh trên thế giới, có tầm hoạt động toàn cầu, chúng tôi trở thành một công ty có thể cung cấp dịch vụ ở tầm quốc tế kết hợp với thế mạnh địa phương. Chúng tôi tiếp tục đầu tư phát triển.

how can we help you?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE

Bạn cần tìm nhà tư vấn sắc bén và tận tâm?

EN VI