Lý do chọn Expertis

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Expertis tiếp cận mọi vấn đề của khách hàng như thể đó là của riêng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một công ty tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu ích cho vấn đề của khách hàng hơn là một người chỉ đưa ra lời khuyên.

Chúng tôi đặt mình vào những khách hàng của mình, sắp xếp các khả năng có thể có với các mục tiêu của khách hàng và hợp tác để mở khóa nút thắt cho vấn đề của họ. Điều này xây dựng các mối quan hệ sâu sắc và hữu ích.

Cách tiếp cận đúng là cần thiết cho kết quả đúng, Expertis tiếp cận công việc bằng cách áp dụng kiến thức bên ngoài vào tổ chức của bạn. Chúng tôi biết rằng để tối đa hóa tiềm năng thành công cho công ty của bạn, chúng tôi cần định hình lời khuyên chuyên môn của chúng tôi theo cách áp dụng cho cách kinh doanh của bạn. Điều này cho phép chúng tôi tạo mối quan hệ phong phú với khách hàng của chúng tôi.

Thế mạnh của chúng tôi

Tinh thông chuyên môn

Hoạt động tại Việt Nam, các chuyên gia của chúng tôi hiểu thị trường địa phương và tất cả các yêu cầu tuân thủ tài chính, kế toán, thuế và pháp lý liên quan.

Thấu hiểu và tôn trọng quan hệ

Thấu hiểu là giá trị quan trọng nhất mà mọi thành viên Expertis đều cho rằng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một người có thể có. Thấu hiểu không chỉ là yếu tố để xây dựng và duy trì những mối quan hệ lành mạnh và tích cực, mà còn góp phần giúp con người làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn trong quan hệ hợp tác.

Rõ ràng minh bạch

Luôn thấu hiểu, đề cao và thực hiện có hiệu quả việc chia sẻ thẳng thắn và rõ ràng về quy trình hoạt động và kết quả đạt được của khách hàng.

Kỹ năng xử lý chuyên nghiệp

Với kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, chúng tôi tự tin có thể đưa đến khách hàng những tư vấn sắc bén và hữu hiệu nhất cho các nhu cầu của doanh nghiệp.

Tư vấn sắc bén và linh hoạt

Chúng tôi nhanh nhẹn thích ứng với sự thay đổi, chủ động tìm kiếm các giải pháp mới phù hợp cho các tình huống mới. Quan sát, phân tích và nhanh chóng đưa ra giải pháp cho sự tình huống phát sinh mới. Chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ riêng và phù hợp với nhu cầu kinh doanh và được thiết lập theo các yêu cầu riêng biệt nào của khách hàng. 

Nhiệt tình và thân thiện

Chúng tôi ý thức rõ ràng sự tin tưởng giao phó của khách hàng cho chúng tôi, chúng tôi luôn hăng hái với vấn đề của khách hàng như vấn đề của chính mình, chia sẽ gần gũi tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE