Đối tác công nghệ

Bitrix24

Authorized partner
Bitrix24 is a collaboration platform launched in 2012. Bitrix24 provides a complete suite of social collaboration, communication and management tools for your team, including CRM, files sharing, project management, calendars, and more. Bitrix24 is available in cloud and on premise. The Group strives for excellence, niche markets services, flexibility of company structure and ability to seize opportunities as they present.

Nexsoft

ERP, Accouting Software
Nexsoft là công ty phát triển ứng dụng quản lý từ thời điểm sơ khai của công nghệ thông tin Việt Nam.Công ty đã sản xuất các phần mềm độc đáo được đón nhận như Café-Click, Dr.Lab, NetBiz, Ketoan24, iBusiness. Công nghệ phát triển: ASP.NET, MVC, ASP.NET core, Sql Server, Telerik, Web API, JAVASCRIPT & CSS, HTML5, Bootstrap/Kendo UI, Angular JS Là một công ty phần mềm nhưng Nexsoft có sự am hiểu sâu sắc về các nghiệp vụ chuyên ngành tài chính, bán lẻ, sản xuất và kiểm định

TANCA

Phần mềm nhân sự cho công ty hiện đại
Tanca là giải pháp nhân sự phù hợp #1 cho công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam. Tanca tin rằng công nghệ sẽ là giải pháp chính cho các công ty tăng khả năng điều hành hiệu quả, minh bạch và thú vị.
how can we help you?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE
EN VI