Dịch vụ hoàn thiện hệ thống kế toán doanh nghiệp

dịch vụ hoàn thiện hệ thống kế toán doanh nghiệp

Dịch vụ hoàn thiện hệ thống kế toán là một loại dịch vụ đi từ công tác rà soát, đánh giá tình trạng và thực hiện “dọn dẹp” sổ sách kế toán; từ đó tiến hành tối ưu hệ thống kế toán chuẩn cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của dịch vụ này là giúp doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán hiện hành và có hệ thống kế toán chuẩn về sau, loại bỏ hoàn toàn rủi ro về thuế.

Quy trình làm việc - Trải nghiệm đặc biệt cho bạn

Làm việc với Expertis, ngoài việc sở hữu được bộ hồ sơ kế toán hoàn chỉnh, khách hàng sẽ được hỗ trợ rất nhiều điều kiện thuận lợi để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức đi lại và bảo mật dữ liệu kế toán. 

Một trong những minh chứng quan trọng, bạn sẽ nhận được kết quả hồ sơ ngay sau khi hoàn tất buổi khảo sát tại doanh nghiệp, giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt chính xác tình hình hệ thống kế toán, sớm có định hướng trong việc xây dựng hệ thống kế toán doanh nghiệp.

Bước 1: Khảo sát hồ sơ và định hướng giải pháp

Sau khi tiếp nhận nhu cầu hoàn thiện bộ phận kế toán của doanh nghiệp, Expertis tiến hành khảo sát hồ sơ kế toán trực tiếp tại trụ sở công ty bạn. Đặc biệt trong bước này, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm sự hỗ trợ đặc biệt như sau:

 • Kiểm tra hồ sơ ngay tại doanh nghiệp: Expertis hỗ trợ nhân sự phụ trách kế toán của doanh nghiệp bạn khâu tổng hợp và chuẩn bị hồ sơ cần kiểm tra trực tiếp tại doanh nghiệp. Bạn sẽ không còn phải tự chuẩn bị hồ sơ và gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ như thường lệ. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tăng tính bảo mật cho dữ liệu kế toán.
 • Miễn phí 100% chi phí soát xét hồ sơ kế toán của doanh nghiệp
 • Nhận kết quả hồ sơ NGAY SAU KHI KẾT THÚC buổi soát xét
 • Tham mưu giải pháp tối ưu hệ thống kế toán theo mong muốn quản lý của chủ doanh nghiệp

Bước 2: Tiến hành hoàn thiện hồ sơ và setup hệ thống kế toán

Expertis tiến hành ngay các công việc hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp sau khi đã thỏa thuận kế hoạch. Nội dung bao gồm 4 nhóm công việc như sau:

  1. Xử lý hóa đơn, chứng từ (Kiểm tra tính hợp lý – hợp lệ của hóa đơn chứng từ): Kiểm tra toàn bộ hóa đơn đầu vào/đầu ra, thông báo các hóa đơn sai mục đích sử dụng, thiếu sót, thất lạc… Từ đó, lập và hoàn thiện các chứng từ kế toán theo quy định.
  2. Rà soát sổ sách hiện tại (Đánh giá và phát hiện các rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống sổ sách của doanh nghiệp): Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái và sổ Nhật ký chung.
  3. Cân đối số liệu kế toán (Cân đối hợp lý các khoản phát sinh thực tế theo mục tiêu kinh doanh): Kiểm tra doanh thu – chi phí, hàng hoá, giá vốn,.. của doanh nghiệp. Tiến hành xử lý, cân đối lại các khoản chi phí, doanh thu; cân đối lãi – lỗ hợp lý.
  4. Hoàn thiện hồ sơ kế toán (Hoàn thiện bổ sổ sách kế toán nộp thuế và lưu trữ tại doanh nghiệp): Kiểm tra hồ sơ khai thuế (GTGT, TNCN, TNDN), Báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo tháng/quý/năm. Đánh giá tình trạng các hồ sơ, tham mưu và tiến hành điều chỉnh – hoàn thiện đúng với quy định.
  5. Setup hệ thống kế toán hoàn chỉnh, giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát hệ thống thông
   tin kế toán chặt chẽ, phục vụ cho công tác lên kế hoạch, quản lý và vận hành kinh doanh.

Bước 3: Tư vấn duy trì hệ thống kế toán doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau:

 • Phương thức 1: Expertis tư vấn giải pháp duy trì hệ thống kế toán chuẩn, doanh nghiệp chủ động phân bổ nhân sự thực hiện
 • Phương thức 2: Expertis tư vấn và trực tiếp đảm nhận công việc duy trì hệ thống kế toán chuẩn cho doanh nghiệp

Tiêu chuẩn dịch vụ

Tiêu chuẩn được quản lý và kiểm soát chặt chẽ

Tiêu chuẩn công việc hoàn thiện hồ sơ kế toán của Expertis là “Nhanh chóng – Đúng luật – Tối ưu lợi ích của doanh nghiệp”, kể cả trong hoàn cảnh đặc thù. Đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ, hồ sơ đạt chuẩn, kịp thời và có lợi nhất cho doanh nghiệp.​

Nhân sự phụ trách luôn là những chuyên viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên môn phù hợp nhất với đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp. Họ có khả năng xác định và đo lường các rủi ro của mỗi loại ngành nghề, giúp bạn kiểm soát tốt các rủi ro.​

Quy trình kế toán đạt chuẩn là quy trình đáp ứng với các mục tiêu kinh doanh mà doanh nghiệp mong muốn và phù hợp với các yêu cầu về mặt luật pháp.

Giá trị vượt trội từ dịch vụ

Bên cạnh việc giúp các chủ doanh nghiệp chủ động trong kế hoạch sản xuất, phát triển kinh doanh, dịch vụ còn mang đến cho doanh nghiệp bạn các giá trị:

Hồ sơ gốc "sạch đẹp", đạt chuẩn, hạn chế rủi ro

Có kế hoạch tối ưu thuế phù hợp với mục tiêu kinh doanh

Dễ quản lý sổ sách, tăng cường kiểm soát nội bộ

Nâng cao hiệu quả trong quản lý dài hạn

Tư vấn trực tuyến

Chuyên gia về thuế và kế toán sẽ tư vấn trực tuyến để trả lời những câu hỏi của Quý khách

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE

Chúng tôi đã sẵn sàng với yêu cầu của bạn!

Hãy chuyển đổi doanh nghiệp bạn bằng cách tối ưu hóa hệ thống sổ sách kế toán ngay bây giờ, nó sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

Gặp chuyên gia
EN VI