Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế

dịch vụ hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế

Giai đoạn hoàn thiện hồ sơ quyết toán luôn là “cơn ác mộng” đối với doanh nghiệp chưa có hệ thống quản lý kế toán chặt chẽ. Có thể nói rằng, nếu có bất kỳ sơ suất nào trong lúc này cũng có thể khiến doanh nghiệp bạn đối diện với những rủi ro liên quan đến tiền bạc, nặng hơn là trách nhiệm về pháp lý cho các cá nhân.

Do đó, mục tiêu của dịch vụ này là giúp cho doanh nghiệp sở hữu được bộ hồ sơ quyết toán hợp lý, hạn chế tối đa tình trạng bị phạt thuế và bảo vệ chủ doanh nghiệp trước các trách nhiệm pháp lý.

Quy trình làm việc - Trải nghiệm đặc biệt cho bạn

Làm việc với Expertis, ngoài việc được bảo vệ các quyền lợi khi tham gia quyết toán, khách hàng sẽ được hỗ trợ các điều kiện hết mức có thể để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức đi lại, bảo mật dữ liệu ngay từ bước đầu tiên của dịch vụ.

Bước 1: Khảo sát hồ sơ và định hướng giải pháp

Sau khi tiếp nhận nhu cầu hoàn thiện hồ sơ của doanh nghiệp, Expertis tiến hành khảo sát hồ sơ kế toán trực tiếp tại trụ sở công ty bạn. Đặc biệt trong bước này, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm sự hỗ trợ đặc biệt như sau:

 • Hỗ trợ tổng hợp hồ sơ ngay tại doanh nghiệp: Expertis hỗ trợ nhân sự phụ trách kế toán của doanh nghiệp bạn khâu tổng hợp và chuẩn bị hồ sơ cần kiểm tra trực tiếp tại doanh nghiệp. Bạn sẽ không còn phải tự chuẩn bị hồ sơ và gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ như thường lệ. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tăng tính bảo mật cho dữ liệu kế toán.
 • Miễn phí 100% chi phí soát xét hồ sơ quyết toán của doanh nghiệp
 • Đề xuất định hướng hoàn thiện hồ sơ NGAY SAU KHI KẾT THÚC buổi kiểm tra hồ sơ

Bước 2: Tiến hành hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế

Đặc biệt:

HOÀN THÀNH BỘ HỒ SƠ NHANH THEO NHU CẦU QUYẾT TOÁN CỦA DOANH NGHIỆP VỚI CHI PHÍ PHẢI CHĂNG

Expertis tiến hành ngay các công việc hoàn thiện hồ sơ cho doanh nghiệp sau khi đã thỏa thuận kế hoạch hoàn thiện. Nội dung bao gồm 4 nhóm công việc như sau:

  1. Xử lý hóa đơn, chứng từ (Kiểm tra tính hợp lý – hợp lệ của hóa đơn chứng từ): Kiểm tra toàn bộ hóa đơn đầu vào/đầu ra, thông báo các hóa đơn sai mục đích sử dụng, thiếu sót, thất lạc… Từ đó, lập và hoàn thiện các chứng từ kế toán theo quy định.
  2. Rà soát sổ sách hiện tại (Đánh giá và phát hiện các rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống sổ sách của doanh nghiệp): Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái và sổ Nhật ký chung.
  3. Cân đối số liệu kế toán (Cân đối hợp lý các khoản phát sinh thực tế theo mục tiêu kinh doanh): Kiểm tra doanh thu – chi phí, hàng hoá, giá vốn,.. của doanh nghiệp. Tiến hành xử lý, cân đối lại các khoản chi phí, doanh thu; cân đối lãi – lỗ hợp lý.
  4. Hoàn thiện hồ sơ kế toán (Hoàn thiện bổ sổ sách kế toán nộp thuế và lưu trữ tại doanh nghiệp): Kiểm tra hồ sơ khai thuế (GTGT, TNCN, TNDN), Báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo tháng/quý/năm. Đánh giá tình trạng các hồ sơ, tham mưu và tiến hành điều chỉnh – hoàn thiện đúng với quy định.

Bước 3: Giải trình quyết toán thuế

Expertis hỗ trợ tư vấn giải trình cho doanh nghiệp hoặc đại diện doanh nghiệp giải trình quyết toán với cơ quan thuế (tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp).

Tiêu chuẩn dịch vụ

Dịch vụ kế toán và thuế trọn gói

Tiêu chuẩn được quản lý và kiểm soát chặt chẽ

Tiêu chuẩn công việc hoàn thiện hồ sơ kế toán của Expertis là “Nhanh chóng – Đúng luật – Tối ưu lợi ích của doanh nghiệp”, kể cả trong hoàn cảnh đặc thù. Đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ, hồ sơ đạt chuẩn, kịp thời và có lợi nhất cho doanh nghiệp.​

Nhân sự phụ trách luôn là những chuyên viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên môn phù hợp nhất với đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp. Họ có khả năng xác định và đo lường các rủi ro của mỗi loại ngành nghề, giúp bạn kiểm soát tốt các rủi ro.​

Bộ hồ sơ quyết toán hoàn chỉnh là bộ hồ sơ đáp ứng với các tiêu chí mà doanh nghiệp mong muốn và phù hợp với các yêu cầu về mặt luật pháp.

Tư vấn trực tuyến

Chuyên gia về thuế và kế toán sẽ tư vấn trực tuyến để trả lời những câu hỏi của Quý khách

Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban giám đốc của EXPERTIS. Các vấn đề luôn được trả lời rất nhanh và xử lý tốt. Tôi cảm thấy yên tâm với dịch vụ và những cam kết mà EXPERTIS đem lại cho TPM Outdoor.

BÀ ĐỖ BẢO LIÊN THY
Giám đốc, TPM OUDOOR, SINGAPORE

Chúng tôi đã sẵn sàng với yêu cầu của bạn!

Hãy để vấn đề của bạn được giải quyết bằng giải pháp tốt nhất có thể

Gặp chuyên gia
EN VI